Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi Đăng Khoa

Thùng ngâm rượu gỗ sồi

Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi 50 độ đã được người phương tây sử dụng cách đây hàng trăm năm.

Trước đây khi muốn mua thùng gỗ sồi ở Việt Nam không phải là chuyện dễ dàng, phải nhập khẩu từ nước ngoài về với giá không hề rẻ. Nhưng giờ đây quy trình sản xuất và ngâm rượu trong thùng gỗ sồi ở nước ngoài hiện nay cũng đã được vận dụng để sản xuất thùng gỗ sồi ở Việt Nam với nguyên liệu và quy trình sản xuất đều đạt chuẩn như thùng gỗ sồi Mỹ.

Cách ngâm rượu trong thùng gỗ sồi

Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi
Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi

Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi không khó nhưng đòi hỏi chúng ta có sự cẩn thận và tỉ mỉ cao.

Bước 1: Kiểm tra chất lượng thùng, đổ đầy nước để khoảng 2-3 ngày để cho các vân gỗ nở ra đồng thời cũng là kiểm tra độ rò rỉ của thùng. Nếu thấy dấu hiệu rò rỉ quý khách liên hệ cơ sở để đổi mới.

Bước 2: Khi đã kiểm tra chắc chắn thùng chất lượng tốt, tiến hành đổ hết nước để cho thùng ráo nước sau đó đổ khoảng 3/4 lượng rượu vào thùng. Mẹo nhỏ: Bạn nên ghi lại ngày tháng để tiện theo dõi sản phẩm.

Bước 3: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhiệt độ thích hợp khoảng 20 -24 độ C. Với rượu ngâm bằng thùng gỗ sồi ngâm càng lâu cho chất lượng rượu càng cao.

Bước 4: Sau khi ngâm ủ từ 6 tháng đến 1 năm, bạn có thể thưởng thức sản phẩm rượu thơm ngon, sánh vàng với mùi vị độc đáo

Giới thiệu các dòng sản phẩm thùng ngâm rượu gỗ sồi tại Hà Nội

Sản phẩm thùng gỗ sồi được Thùng Gỗ Nhập Khẩu làm và hoàn thiện 100% nguyên liệu từ gỗ sồi nhập khẩu

Có 2 kiểu dáng thùng gỗ sồi 

+ Thùng gỗ sồi dáng đứng

+ Thùng gỗ sồi ngâm rượu dáng nằm

Dung tích chứa : Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đủ các mẫu từ 20L, 30L,50L, 100L, 200L, 300L

Thùng gỗ sồi có độ dày <=2,5cm thường các thùng gỗ cao cấp là 2,5 => 3cm

✅Thùng gỗ sồi ủ rượu 20l : Giá 2.700.000 VNĐ

Kích thước thùng ngâm rượu: Bán kính mặt thùng: 30 cm; Chiều dài thân thùng gỗ sồi 40 cm

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l : Giá 4.300.000 VNĐ

Kích thước thùng ngâm rượu: Bán kính bề mặt thùng: 40cm, chiều dài thân thùng sồi 56 cm

Thùng gỗ sồi 4 đai sắt
Thùng gỗ sồi 4 đai sắt

✅Thùng gỗ ngâm rượu 100l : Giá 6.500.000 VNĐ

Bán kính mặt thùng sồi: 48 cm, chiều dài thân thùng gỗ ngâm rượu 65 cm

Thùng gỗ sồi
Thùng gỗ sồi

✅ Báo giá thùng gỗ sồi 200l : Giá 8.500..000 VNĐ

Kích thước thùng gỗ: Bán kính mặt thùng sồi 85 cm; chiều dài thân thùng gỗ 55cm

Thùng rượu gỗ sồi 200 lít
Thùng rượu gỗ sồi 200 lít

Thùng rượu gỗ sồi 300l : 12.000.000 VNĐ

Kích thước thùng rượu: 95×60 cm. Đường kính mặt thùng gỗ 95 cm, chiều dài thùng gỗ 60 cm.

Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi có tác dụng gì

Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi làm rượu có thêm nhiều hương vị đậm đà hơn

Gỗ sồi cung cấp cho rượu các yếu tố như:

  • Gỗ sồi cho biết thêm các hợp chất hương vị, bao gồm hương thơm của vani, đinh hương, khói và dừa.
  • Thùng gỗ sồi cho phép sự xâm nhập chậm của oxy vào một quá trình làm cho hương vị rượu mượt mà hơn và ít bị làm se hơn.
  • Gỗ sồi cung cấp một môi trường phù hợp cho các phản ứng trao đổi chất nhất định xảy ra (cụ thể là lên men Malolactic), làm cho rượu vang có vị ngon hơn và đậm đà hơn.
  • Hương vị thường liên quan đến thời gian rượu được ngâm trong thùng rượu

Không giống như bia, rượu vang không cho phép các chất phụ gia hương vị (tức là rau mùi, vỏ cam, v.v.). Do đó, gỗ sồi đã trở thành cách được chấp nhận để ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang. Khi được thêm vào rượu vang, hương vị gỗ sồi kết hợp với hương vị rượu vang để tạo ra nhiều loại hương vị tiềm năng mới.

Cũng giống như trà, chiết xuất hương gỗ sồi bị giảm qua mỗi lần sử dụng. Quý khách cũng có thể nhận thấy rằng thời gian lão hóa khác nhau tùy thuộc vào sở thích của nhà sản xuất rượu vang cũng như loại rượu vang.

Các loại gỗ sồi khác nhau được sử dụng để làm rượu vang

-Có 2 loại chính được ưa thích để làm rượu vang: Quercus alba hoặc sồi trắng Mỹ và Quercus petrea hoặc sồi trắng châu Âu. Mỗi loài cung cấp hồ sơ hương vị hơi khác nhau. Ngoài ra, khí hậu nơi cây sồi phát triển cũng ảnh hưởng đến hương vị. Vì vậy, ví dụ, rượu vang lâu đời ở Quercus petrea từ Allier, Pháp sẽ có hương vị khác với rượu vang lâu đời ở Quercus petrea từ rừng núi Zemplen ở Hungary.

-Sồi châu Âu được tìm thấy ở Pháp, Hungary, Slavonia (Croatia)
-Gỗ sồi Mỹ được tìm thấy ở Missouri và vùng trung tây

Cả kích thước thùng và vấn đề tuổi tác, cũng như thời gian dành cho rượu ngâm trong thùng gỗ sồi đều rất quan trọng. Thùng càng mới và nhỏ, ảnh hưởng của gỗ sồi càng mạnh. Một thùng gỗ sồi 200 lít sẽ có tác động nhiều hơn so với một thùng gỗ sồi 500 lít do tỷ lệ rượu tiếp xúc với gỗ cao hơn. Trong khi đó, một thùng sử dụng một lần hoặc hai lần sẽ làm giảm hiệu ứng.

Sự khác biệt giữa gỗ sồi Mỹ và châu Âu (Pháp)

Sự khác biệt chính yếu khác biệt giữa các loại rượu sồi là mật độ của nó. Gỗ sồi châu Âu có xu hướng dày đặc hơn (các vòng cách nhau gần hơn) đã được đề xuất để truyền ít gỗ sồi và oxy hơn so với gỗ sồi Mỹ. Nói chung, gỗ sồi Mỹ là lý tưởng cho các loại rượu mạnh hơn, có cấu trúc hơn (Cabernet Sauvignon, Petite Sirah) có thể xử lý hương vị mạnh mẽ của gỗ sồi Mỹ và xâm nhập oxy, trong khi gỗ sồi châu Âu là lý tưởng cho các loại rượu nhẹ hơn (như Pinot Noir hoặc Chardonnay) cần nhiều hơn tinh tế.

Gỗ sồi mới cũng có ảnh hưởng sâu sắc đến rượu vang đỏ. Có những nốt hương xa hoa của dừa và quế từ gỗ sồi Mỹ, và những gợi ý cay của đinh hương và tuyết tùng từ gỗ sồi Pháp. Mức bánh mì nướng cao hơn có thể gợi nhớ đến mocha hoặc espresso.

Trong sản xuất rượu vang đỏ, tác động của oxy thậm chí còn quan trọng hơn. Màu sắc và tanin của vỏ nho cần oxy để tạo thành các hợp chất phenolic ổn định, trong khi các tannin gỗ sồi cũng hỗ trợ cấu trúc của rượu vang.

Mua thùng gỗ sồi ngâm rượu ở đâu

Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên, người ta quan tâm nhiều đến sức khỏe, chính vì vậy họ quan tâm rằng rượu họ uống vào khi ngâm trong thùng gỗ sồi đỏ giá rẻ tại hà nội có an toàn hay không, và giá cả bán thùng gỗ như thế nào.

Chính vì hiểu được điều đó công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm thùng gỗ, bồn tắm gỗ sồi giá rẻ cùng kèm theo đó là chính sách bảo hành 12 tháng cùng với dịch vụ vận chuyển thùng gỗ tại nhà.

Vậy bạn đang có nhu cầu mua hàng hãy truy cập ngay vào website: https://thunggonhapkhau.com/ để nhận báo giá  bồn ngâm chân giá rẻ và các sản phẩm liên quan khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *