Hiển thị tất cả 11 kết quả

Trống đọi tam cao cấp là sản phẩm nổi tiếng tại cơ sở sản xuất Đăng Khoa. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đạt chuẩn, đa dạng kích thước, phù hợp mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, Đăng Khoa còn nhận đặt sản xuất trống đọi tam theo kích thước và trang trí theo yêu cầu, đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Tập trung phát triển dòng trống trường học chất lượng cao 

Trống trường học là một trong các sản phẩm chủ đạo của đơn vị Thùng gỗ nhập khẩu. Chúng tôi tự hào vì cung cấp được các mẫu trống tốt nhất, độ bền và hạn sử dụng không dưới 10 năm. Vậy nên quý khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng nhiều, đây là niềm vinh dự to lớn. 

Đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng 

Đối tượng sử dụng của trống trường học là học sinh từ cấp mầm non, cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở, cấp trung học đến cao đẳng đại học. Mỗi cấp thì nhu cầu về trống trường học lại khác nhau, đặc biệt là kích thước trống trường học để phù hợp nhất với thể chất của các em học sinh. 

Vậy nên Thùng gỗ nhập khẩu đã rất tinh ý cho ra nhiều mẫu trống đa dạng với kích thước trống trường học phù hợp đáp ứng tiêu chuẩn của trường học. 

Thiết kế trống trường học ấn tượng, thẩm mỹ 

Khi quan sát thiết kế trống trường học, bạn sẽ ngạc nhiên vì họa tiết và hoa văn trên trống đẹp sắc sảo, hấp dẫn thể hiện sự công phu và tỉ mỉ từ bàn tay khéo léo của người thợ. Các mẫu trống thường sẽ được sơn màu đỏ, còn hoa văn thì sơn màu vàng hoặc trắng. 

Một số mẫu trống khác sẽ được vẽ họa tiết trông giống như họa tiết trên trống đồng nhằm gìn giữ vẻ đẹp truyền thống của văn hóa trống đồng Việt Nam. 

Phân phối trống trường học đọi tam trên toàn quốc 

Thùng gỗ nhập khẩu không chỉ phân phối trống đọi tam trong một tỉnh thành hay một khu vực. Chúng tôi bán và nhận giao trống trên địa bàn toàn quốc. Hiện tại chúng tôi có cơ sở ở Bắc Giang, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Quý khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn mới nhất về các sản phẩm trống đọi tam cao cấp. 

Tại sao bạn nên mua trống đọi tam cao cấp ngay tại đơn vị Thùng gỗ nhập khẩu?

Một số tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn đánh giá xem nên chọn đơn vị nào để mua trống, chất lượng trống có đạt tiêu chuẩn, mẫu trống này có phù hợp với mục đích sử dụng của mình? 

Việc khảo sát trước khá quan trọng giúp bạn đầu tư tiền đúng chỗ, tránh trường hợp tiền mất tật mang, không mang lại giá trị cho bạn, mất thời gian và công sức không đáng có. 

Cẩn thận trước khi đặt mua trống đọi tam 

Đương nhiên, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn giữa nhiều đơn vị, cơ sở bán trống cùng cạnh tranh. Tuy nhiên bạn có thể tìm tới đơn vị uy tín, chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng thì sẽ mua được các mẫu trống tốt nhất. 

Sẽ không tránh khỏi các nhà cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu bạn không xem xét kỹ đơn vị bán trống trước khi đặt mua. Thùng gỗ nhập khẩu là một trong các đơn vị uy tín, sẵn sàng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Thương hiệu trống đọi tam nổi tiếng 

Từ lâu, thương hiệu trống từ Làng nghề trống Đọi Tam đã được tất cả mọi người biết đến vì sản xuất ra các mẫu trống quá tốt với độ tinh xảo cao. Từ các mẫu trống trường học, trống lễ hội, trống đình chùa, trồng biểu diễn, trống lân,…

Mỗi lần khách hàng sử dụng đều đánh giá lại cho đội ngũ của chúng tôi, mỗi ngày hoàn thiện để cho ra các mẫu trống có độ chuẩn cao nhất. Trong đó công sức của những người thợ lành nghề là rất lớn, họ luôn tỉ mỉ, trau chuốt tới từng chi tiết giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền hoàn hảo. 

Uy tín và trách nhiệm với khách hàng 

Chúng tôi hiểu rằng muốn giúp một giá trị của trống trường học tốt nhất không gì bằng việc làm hài lòng khách hàng. Bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi chơi trống là niềm vui lớn nhất của chúng tôi. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/24, nhanh nhất có thể. Sau khi khách hàng đặt mua trống, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà của khách hàng, theo đúng yêu cầu. Đồng thời giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng của sản phẩm trong thời gian bảo hành là 12 tháng. 

Giá bán trống đọi tam vô cùng hợp lý 

Bất cứ một mẫu trống nào thì giá bán có ý nghĩa vô cùng quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Nếu giá quá cao nhưng lại không tương xứng với chất lượng của trống đọi tam thì mất lợi ích cho khách hàng. 

Vậy nên bạn cần chọn trống có giá bán phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất để phục vụ hoạt động trong trường học. Chọn mua trống tại đơn vị Thùng gỗ nhập khẩu chính là một sự lựa chọn hợp lý.

Trống Đọi Tam

Bán Trống Trường tại TPHCM

3.000.000

Trống Đọi Tam

Trống Đội Yamaha tiểu học

1.800.000

Trống Đọi Tam

Trống Nghi Thức Đội Lazer

2.500.000

Trống Đọi Tam

Trống Trường Sơn Đỏ

5.000.000

Trống Đọi Tam

Trống Trường Tiểu Học

1.900.000
-29%

Trống Đọi Tam

✅Bán Trống Trường Học

Giá gốc là: 3.500.000₫.Giá hiện tại là: 2.500.000₫.
-5%

Trống Đọi Tam

✅Trống Đình Chùa

Giá gốc là: 6.200.000₫.Giá hiện tại là: 5.900.000₫.
-18%

Trống Đọi Tam

✅Trống Đoàn Đội

Giá gốc là: 5.000.000₫.Giá hiện tại là: 4.100.000₫.
-22%

Trống Đọi Tam

✅Trống Hát Văn

Giá gốc là: 4.500.000₫.Giá hiện tại là: 3.500.000₫.
KMSPico 2024 Download | For Windows 11, 10, 8 & Office