Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50L giá rẻ

Vì sao bạn nên mua thùng rượu gỗ sồi 50l khắc mặt thùng tại Thùng gỗ Nhập Khẩu ?

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l chất lượng giá rẻ – Gỗ sồi là một loài gỗ đặc biệt, chúng có chứa các loại hợp chất hữu cơ khi chúng ta ngâm cùng rượu trắng hay rượu vang, chất hữu cơ này ngấm vào rượu sẽ có tác dụng biến đổi vị chát gắt, thô cứng của rượu thành vị mềm mại và tròn đầy thơm ngon. Sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l là một trong những loại thùng gỗ được chú ý nhất của công ty TNHH Trống Đọi Tam sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ và Nga được đem về và cắt ghép những thanh gỗ lại với nhau và đưa ra thị trường một sản phẩm tốt và hữu ích nhất.

Tại sao phải ngâm rượu trong thùng gỗ sồi?

Như đã nói ở trên, gỗ sồi có chứa các loại hợp chất hữu cơ, Ngoài ra hương vị của chúng thẩm thấu vào rượu cũng tạo lên hương vị hết sức hấp dẫn mà thiếu nó rượu như thiếu hẳn hương vị. Điều đặc biệt của thùng gỗ sồi ngâm rượu là phải nướng xém quá trước khi chúng ta ngâm rượu. Trước khi chứa rượu người thợ trong quá trình sản xuất sẽ nướng nhẹ qua lớp bên trong của thùng gỗ sồi, điều này sẽ giúp cho việc chuyển hóa các chất hữu cơ từ thùng gỗ ra rượu đễ dàng hơn.

Thùng rượu gỗ sồi 50 lit
Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lit

Một chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l tại Việt Nam để tạo mộc khoảng 100% tạo cảm giác mộc mạc thêm chút đơn giản nhưng chúng được xem là một trong những nét thu hút dành riêng cho những người thích ngâm và ủ rượu.

Chính vì vậy mà nhiều người chọn mua thùng gỗ sồi và không những chọn những thùng gỗ sồi đỏ 50l mà còn mua những loại thùng gỗ 20l, 30l, 100l đó sẽ là phù hợp với những nhu cầu của khách hàng với cá nhân người tiêu dùng.
>>> Xem thêm: Kiến thức cơ bản khi đặt mua thùng rượu gỗ sồi

Chất lượng thùng gỗ sồi ngâm rượu 50L có gì khác biệt?

Với chất liệu gỗ được làm 100% từ những gỗ sồi nhập khẩu, với các nhánh ghép và các thanh không gắn keo, không gây hóa chất và  chúng đốt rám mặt trong. Sản phẩm của chúng được đánh giá là không bị rò rỉ, và việc đổi mới sẽ không bị lỗi. 

Thùng gỗ đảm bảo sồi chất lượng
Thùng gỗ đảm bảo sồi chất lượng

Muốn ngâm được thùng gỗ sồi để ngâm rượu cần phải dùng bằng gỗ sồi đỏ được nhập nguyên một cây tươi và xẻ chúng ra để hong khô gió từ tháng 6 cho tới cuối đáy thùng. Nếu cây bị phơi khô thì sẽ bị xẻ gỗ, ngoài ra có xưởng xẻ các loại gỗ và xen chúng thành từng phiên khác nhau.

Mua thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l chất lượng ở đâu?

Thùng đựng rượu gỗ 50 lit rất nhỏ và có thể đặt được ở những vị trí ở trong ngôi nhà đặc biệt. Có rất nhiều cửa hàng chuyên bán các thùng gỗ sồi từ 30 lít, 50 lít,  100 lit , 200 lít với giá thành hợp lý. Nhưng sẽ khác nhau về chất liệu gỗ, bạn nên chọn cửa hàng phải đảm bảo gỗ được nhập khẩu tại Bắc Mỹ cam kết chất lượng và sản phẩm luôn được tốt nhất. 

Thùng gỗ sồi 50l có đường kính 40cm với chiều dài lên tới 57cm được đặt trên giá gỗ. Ở ngoài thân thùng có 6 những đai sắt dày làm cẩn thận và chắc chắn để nén cho gỗ tạo được độ kín tuyệt đối cho thùng khi sử dụng và đóng thùng, cam kết không sử dụng một loại hóa chất nào để có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe và người tiêu dùng.

Thùng gỗ sồi Đăng Khoa
Thùng gỗ sồi Đăng Khoa

 Kỹ thuật ghép thùng gỗ sồi của công ty TNHH Trống Đọi Tam

Thùng gỗ sồi được ghép vào những thanh bản rất rộng từ 7-10cm, chúng dày khoảng 2,5-3cm và có 6 đai tôn mạ kẽm đóng chặt đảm bảo cho không có sự rò rỉ dù là những thứ nhỏ nhất.

Thùng gỗ sồi được đánh giá với sự khác biệt thông thường từ mặt ngoài của những thùng gỗ sồi 50l. Ưu điểm là tạo được những sự mộc mạc được xem là tự nhiên hoàn toàn và nhược điểm của sự dễ bám bụi tạo những vết gặp nước không bị rò rỉ.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua thùng rượu gỗ sồi Hà Nội

Giới thiệu thùng gỗ sồi do công ty TNHH Trống Đọi Tam

Công ty TNHH Trống Đọi Tam là đơn vị chuyên cung cấp mọi loại trống theo nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Hiện nay, công ty đã có 3 cơ sở lớn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc để đem lại tiện ích cao nhất cho người mua.

Sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi đảm bảo:

–  Làm bằng gỗ chuẩn 100% Chiếc Thùng Gỗ Sồi ngâm rượu có công dụng ngâm trực tiếp rượu vào trong thùng.

–  Thùng gỗ sồi sẽ giúp cho rượu được thơm ngon hơn, giảm nồng độ của rượu. Tác dụng: Ngâm ủ rượu vang, Ngâm rượu trắng.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l
Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Công ty TNHH Trống Đọi Tam
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Trống Đọi Tam chúng tôi để được tư vấn thêm:
Địa chỉ:

Văn phòng Hà Nội: 86 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng Bắc Giang: 84 Nguyễn Cao, Ngô Quyền, TP Bắc Giang

Văn phòng Hà Nam: CSSX Trống gỗ Đăng Khoa. Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam.

Số điện thoại: 0972.696.565 (Mr.Hiền)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *