Cùng tìm hiểu về Rượu Whiskey “ tater” là gì?

Lý giải thuật ngữ “ tater”

Giống như bất kỳ thị trường, cộng đồng những người có niềm đam mê với loại rượu whisky đều sẽ có những biệt ngữ độc đáo của riêng mình. Có lẽ bạn đã tự tin sử dụng các thuật ngữ như “nosing” – (ngửi) rượu whisky và đã quen với những câu chuyện thú vị về việc săn tìm những loại rượu whisky “ kỳ lân” khó nắm bắt.

Nhưng trong khi có những ví dụ đó và nhiều ví dụ khác về thuật ngữ rượu whisky khá đơn giản thì chắc hẳn có một thuật ngữ thu hút được sự chú ý của những người sành rượu whisky lại khó hiểu hơn một chút.Thuật ngữ được đề cập đến ở đây làtater– nghe có quen không? Dưới đây, hãy cùng Thùng gỗ nhập khẩu tìm hiểu về thuật ngữ này nhé!

Lý giải thuật ngữ “ tater”

Công ty truyền thông kỹ thuật số VinePair định nghĩa những người uống rượu là “ những người mới uống giả vờ là chuyên gia trong lĩnh vực này”. Đó là sự thật, những người thực sự yêu thích rượu whisky có rất ít kiên nhẫn đối với những người mà tính cảm dành cho tinh thần mang tính biểu diễn hơn là chân thực.

Lý giải thuật ngữ “ tater”
Lý giải thuật ngữ “ tater”

Mặc dù câu chuyện về nguồn gốc của thuật ngữ này vẫn chưa biết, những ý nghĩa của nó rất rõ ràng. Urban Dictionary chỉ trích gay gắt những người uống rượu whisky, cho rằng họ “hầu hết bị thúc đẩy bởi nỗi sợ bỏ lỡ…hoặc nhu cầu đăng những chai rượu chưa mở “ ấn tượng” trên mạnh xã hội.

Xem thêm: Thùng gỗ sồi

Phương tiện truyền thông xã hội lót bạc?

Bạn tìm kiếm hashtag “ Whiskeygram” trên Instagram và bạn sẽ thấy hàng trăm nghìn chai rượu Whisky cận cảnh từ khắp nơi trên thế giới. Và chắc chắn rằng, một số người trong số họ chỉ là những kẻ khoe khoang muốn thể hiện mình là những chuyên gia về rượu whisky, cho dù họ có biết sự khác biệt giữa bourbon và lúa mạch đen hay không?

Mặc dù không ai thích một người tạo dáng, những việc đăng bài về một sản phẩm trên mạng xã hội sẽ giúp tăng lượng khán giả của sản phẩm đó. Các doanh nghiệp nhỏ thường khuyến khích mọi người gắn thẻ họ và mạng xã hội đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp rượu whisky và nhiều ngành khác.

Phương tiện truyền thông xã hội lót bạc?
Phương tiện truyền thông xã hội lót bạc?

Vì vậy, để mang lại một chút sắc thái cho cuộc trò chuyện về người căm ghét thịt, chúng tôi muốn đề xuất một khiêm tốn rằng những người ăn thịt không phải lúc nào cũng xấu. Mặc dù một số người trong số họ có thể chỉ đăng bài để xây dựng uy tín đường phố của họ.Nhưng họ thực sự đang giúp nâng cao nhận thức về những điều kỳ diệu của văn hóa rượu whisky và điều đó thực sự tốt!

Kiểm tra một số đối tác Rack House của chúng tôi đã khai thác sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội ( taters và tất cả) để xây dựng nên một cộng đồng sôi động của những người đam mê rượu whisky.

Bạn sẽ tìm thấy cách kể chuyện mạnh mẽ, các bài đăng giáo dục ngắn gọn và rất nhiều nguồn cảm hứng để giúp lấp đầy bộ sưu tập gia đình của bạn với tinh thần của độc đáo và sáng tạo.

  • Bardstown Bourbon
  • 10th Mountain Whisky and Spirit Company
  • Black Button Distilling

Những gì bạn biết về “Tater”

Lý do khiến cho những kẻ lừa bịp mang tiếng xấu như vậy trong thế giới rượu whisky là do nhận thức rằng những tuyên bố khoe khoang và những bức ảnh quyến rũ của họ chẳng là gì ngoài không khí nóng bỏng.

Những gì bạn biết về “Tater”
Những gì bạn biết về “Tater”

Và mặc dù không cần bằng tiến sĩ về rượu Whisky để thưởng thức sự phức tạp lạ miệng của nó, nhưng bạn nên nắm rõ những điều cơ bản. Ở đây, chúng tôi chào đón những người uống rượu Whisky tại bất kỳ thời điểm nào trong hành trình và chúng tôi đã cố gắng giúp bạn dễ dàng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết.

Dưới đây là một số tổng hợp hiểu biết về rượu whisky của chúng tôi:

Không có cách nào khác tốt hơn để kiếm được tiền từ thiện của bạn hơn là làm quen với một loại rượu whisky thủ công tốt nhất ở Mỹ. Câu lạc bộ rượu whisky Rack House lùng sục khắp Hoa Kỳ để tìm kiếm những nhà máy chưng cất tốt nhất với những câu chuyện thú vị nhất để tuyển chọn một hộp đăng ký độc đáo chứa đầy những chai rượu Whisky lô nhỏ khó tìm có kích thước đầy đủ.

Chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng những người uống rượu whisky thủ công cao cấp. Và bạn được mời! Tham gia với chúng tôi!

Sản phẩm rượu nổi bật trong Rack House

  • Bộ thanh gia tộc bất tử ( Immortal clan bar set) giá bán 305.00 USD
  • Whisky Bourbon thẳng 6 YO kết thúc trong Sherry Barrel giá bán 134.00 USD
  • Yamato Whisky Nhật Bản phiên bản Lady Tomoe giá bán 154.00 USD
  • Rượu Whisky Bourbon thẳng 8YO Doc Holliday giá bán 134.00 USD
Sản phẩm rượu nổi bật trong Rack House
Sản phẩm rượu nổi bật trong Rack House

Xem thêm: 11 món quà tốt nhất cho những người yêu thích rượu whisky

Bài viết trên, Thùng gỗ nhập khẩu đã phần nào lý giải cho bạn đọc biết thêm về thuật ngữ “ tater” trong rượu whisky. Cùng với đó là khám phá những câu chuyện thú vị về loại rượu này. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nổi bật hãy đến với Thùng gỗ nhập khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *