So sánh giá thùng rượu gỗ sồi Nga thế nào so với thùng rượu gỗ sồi Mỹ?

Tại sao gỗ sồi lại được chọn làm thùng gỗ rượu sồi?

Chắc hẳn khi nhắc đến thùng rượu gỗ sồi đã không còn quá xa lạ đối với những tín đồ yêu rượu tại Việt Nam. Sản phẩm thùng rượu gỗ sồi không chỉ dùng để ngâm ủ cho ra những loại rượu có hương vị thơm ngon, độc đáo mà còn có thể dùng làm trang trí cho không gian thêm sang trọng nhất. Bài viết dưới đây, hãy cùng Thùng gỗ nhập khẩu so sánh giá thùng rượu gỗ sồi Nga thế nào so với thùng rượu gỗ sồi Mỹ?

Thùng rượu gỗ sồi Nga có đặc điểm gì nổi bật?

Đối với sản phẩm thùng gỗ sồi được nhập khẩu từ Nga thì chủ yếu được thiết kế với dáng thùng gỗ nằm rất đẹp và sang trọng. Loại gỗ sồi dùng để làm thùng gỗ sồi Nga được sinh trưởng trong điều kiện thời tiết giá lạnh nên có thể chịu được sự hà khắc của môi trường và thích nghi với khí hậu nhiệt đới khi vận chuyển đến Việt Nam.

Các kích thước thùng gỗ sồi
Các kích thước thùng gỗ sồi

Bởi thế mà các sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu nhập khẩu từ Nga sẽ sở hữu vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Màu sắc chủ yếu của thùng gỗ sồi Nga sẽ là màu gỗ nhạt, nâu nhạt cho đến màu nâu sẫm.

Với thùng gỗ sồi Nga thì như đã nói thiết kế dáng thùng chủ yếu là dáng đứng và dáng nằm, phần thân thùng phình to và thu nhỏ dần về 2 đầu bởi thế giúp tạo nên một đường cong mềm mại cho thùng.

Xem thêm: Giá bán thùng gỗ nhập khẩu| Thùng gỗ nhập khẩu

Thùng gỗ sồi nhập khẩu Mỹ có đặc điểm gì?

Đối với các thùng gỗ sồi nhập khẩu Mỹ thì do đặc điểm của gỗ sồi Mỹ sẽ thuộc nhóm gỗ cứng, bởi thế sản phẩm thùng gỗ sồi Mỹ sẽ sở hữu độ cứng và khả năng chịu được lực tốt nhất. Chủ yếu gỗ sồi ở đây là sồi đỏ, thùng gỗ sồi Mỹ còn có khả năng chống thấm nước cao và có thể giãn nở khi gặp môi trường ẩm.

Các sản phẩm thùng gỗ sồi Mỹ nhập khẩu sẽ sở hữu mùi thơm cay ngọt như vị vani, nồng ấm như rượu whisky bởi thế rượu ngâm trong thùng gỗ sồi Mỹ cũng sẽ chủ yếu là loại rượu mạnh.

Thùng rượu gỗ sồi là gì?

So sánh thùng gỗ sồi Nga và thùng gỗ sồi Mỹ

Khi so sánh về chất lượng của hai loại thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga và thùng gỗ sồi nhập khẩu Mỹ thì cả hai đều sở hữu độ cứng, khả năng chịu lực tốt và có độ bám vít tốt nên dễ dàng trong quá trình thi công làm ra sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu.

Nhưng để đi sâu hơn thì thùng gỗ sồi Mỹ sẽ có độ cứng hơn so với thùng gỗ sồi Nga bởi tính chất của loại gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga. So sánh về màu sắc thì thùng gỗ sồi Mỹ có màu nhạt hơn so với thùng gỗ sồi Nga, các vân gỗ của gỗ sồi Mỹ thường là những vân thẳng theo thớ và tự nhiên như những tia gỗ thì lại ngắn hơn so với vân của thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga.

Cách thức để mua Thùng rượu gỗ sồi tại Quận Thanh Xuân

Giá bán thùng gỗ sồi Nga so với thùng gỗ sồi Mỹ ra sao?

Chắc hẳn với những tín đồ có niềm đam mê sưu tầm những chai rượu gỗ sồi thì rất muốn biết được sự khác biệt giữa thùng gỗ sồi Nga và thùng gỗ sồi Mỹ và giá bán của 2 loại thùng rượu gỗ sồi Nga, Mỹ này như thế nào?

Với những tính chất và so sánh về chất lượng, độ cứng, độ bền, màu sắc đã nói ở phần trên thì có thể thấy: giá bán của thùng gỗ sồi nhập khẩu Mỹ thường có giá bán nhỉnh hơn so với các thùng gỗ nhập khẩu Nga. 

Tuy nhiên thì giá bán của các thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga và Mỹ sẽ có mức giá thay đổi khác nhau bởi thiết kế kiểu dáng thùng, dung tích thùng gỗ sồi. Bởi thế, nếu bạn muốn biết được giá bán chi tiết của thùng gỗ sồi Nga và Mỹ thì bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng để tham khảo giá bán.

Giá thùng gỗ sồi
Giá thùng gỗ sồi

Tiêu chí đánh giá thùng gỗ sồi nhập khẩu đạt chuẩn

Trên thị trường hiện nay, với nhu cầu mua thùng gỗ sồi nhập khẩu của khách hàng ngày càng nhiều mà các nhà sản xuất và phân phối thùng gỗ sồi đựng rượu ngày càng nhiều với đa dạng mẫu mã và kích thước, chủng loại. Dưới đây, Thùng gỗ nhập khẩu sẽ chỉ bạn về tiêu chí chọn mua thùng gỗ sồi nhập khẩu đạt chuẩn.

Bạn nên chọn mua các thùng gỗ sồi nhập khẩu tại những cửa hàng, đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thùng gỗ sồi có tiếng nhất – điển hình như đơn vị Thùng gỗ nhập khẩu sẽ đảm bảo về chất lượng và bán với giá đúng nhất.

Tiếp đó, tiêu chuẩn khi mua thùng gỗ sồi đựng rượu đó chính là thùng gỗ sồi phải đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, thiết kế đẹp, kích thước đúng chính xác nhất để không làm ảnh hưởng đến chất lượng ngâm ủ rượu.

Xem thêm: Cập nhật địa chỉ bán thùng gỗ sồi chất lượng tại Tuyên Quang

Bài viết trên, Thùng gỗ nhập khẩu đã chia sẻ với bạn đọc về những đặc điểm của thùng gỗ nhập khẩu Nga và Mỹ. Cùng với đó là so sánh về chất lượng cũng như giá bán của thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga và Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *