✅Cập nhật giá thùng gỗ sồi 2020

Chọn mua thùng gỗ sồi tại Trống Đăng Khoa

Cập nhật giá thùng gỗ sồi 2020 một trong những phong trào đang được thịnh hành gần đây đó chính là sở hữu riêng chi mình những sản phẩm liên quan đến gỗ sồi như bồn ngâm chân gỗ sồi, thùng gỗ sồi trang trí, bồn tắm gỗ sồi,…và một trong số đó phải kể đến thùng gỗ sồi chuyên dùng để ngâm rượu.

Đồ gỗ Đăng Khoa là một trong những đơn vị có đầy đủ những sản phẩm được chế tác 100% từ gỗ sồi thiên nhiên có khả năng cung cấp các mặt hàng đó cho khách hàng.

Đặc biệt khi đến với đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ không cần lo đến việc chặt chém giá cả về các sản phẩm gỗ sồi xảy ra mà hãy cứ yên tâm chọn Thùng gỗ nhập khẩu là nơi để giao dịch, đặc biệt là giá thùng gỗ sồi vô cùng hợp lý và vừa ý với tất cả mọi đối tượng khách hàng.

XEM THÊM TẤT CÁC SẢN PHẨM : THÙNG GỖ SỒI

Đơn vị đồ gỗ Đăng Khoa cung cấp giá thành của thùng gỗ sồi

Là một trong những đơn vị tự tin có khả năng thu hút khách hàng bậc nhất Hà Nội không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại mà bên cạnh đó một phần còn là giá thành vô cùng hợp lý và hiểu được tâm lý chi tiêu của người dân Việt Nam, nên Thùng gỗ nhập khẩu luôn là đơn vị cung cấp thùng gỗ sồi được mọi khách hàng yêu mến.

Hiện nay, trên trang web của đơn vị chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho từng sản phẩm, khách hàng có thể chọn một trong hai phương án đó là:

Truy cập trang Web: https://thunggonhapkhau.com/ để có thể cập nhật thêm về các sản phẩm cũng như giá của các sản phẩm một cách nhanh nhất.

Hoặc qua bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá một cách chi tiết từng thùng gỗ sồi với các dung tích và giá thành khác nhau để có thể tiết kiệm được thời gian của khách hàng:

Báo giá thùng gỗ sồi 10L:

=> ✅ Xem thùng gỗ sồi tại đây

 • Giá gốc: 2.000.000 VNĐ
 • Giá hiện tại: 1.750.000 VNĐ

Thùng gỗ sồi 20L:

=> ✅ Xem thùng gỗ sồi tại đây

 • Giá gốc: 3.000.000 VNĐ
 • Giá hiện tại: 2.365.000 VNĐ
Thùng gỗi sồi Nga tại Hà Nội
Thùng gỗi sồi Nga tại Hà Nội

Thùng gỗ sồi 50L:

=> ✅ Xem thùng gỗ sồi tại đây

 • Giá gốc: 4.500.000 VNĐ
 • Giá hiện tại: 3.500.000 VNĐ
Thùng gỗ sồi ngâm rượu
Thùng gỗ sồi ngâm rượu

 

Thùng gỗ sồi 100L:

=> ✅ Xem thùng gỗ sồi tại đây

 • Giá gốc: 5.800.000 VNĐ
 • Giá hiện tại: 5.400.000 VNĐ
thùng gỗ sồi dáng đứng
thùng gỗ sồi dáng đứng

Thùng gỗ sồi 200L:

=> ✅ Xem thùng gỗ sồi tại đây

 • Giá gốc: 7.700.000 VNĐ
 • Giá hiện tại: 7.500.000 VNĐ

Thùng gỗ sồi 300L:

=> ✅ Xem thùng gỗ sồi tại đây

 • Giá gốc: 15.000.000 VNĐ
 • Giá hiện tại: 12.000.000 VNĐ
THÙNG GỖ SỒI 100L Ủ RƯỢU
THÙNG GỖ SỒI 200L Ủ RƯỢU

Một số các mẹo giúp khách hàng nhận biết được thùng gỗ sồi chất lượng

Việc đầu tiên khách hàng cần làm khi nhận được sản phẩm trong tay đó là ngâm thử nước ở trong thùng ít nhất 3 ngày, nếu sau 3 ngày đó mà thùng gỗ không tiết ra chất màu nâu hay đen thì đó không phải là thùng gỗ sồi được chế tác từ 100% thiên nhiên mà là một loại gỗ kém chất lượng khác mà khách hàng đã mua nhầm phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng chính khứu giác của mình để thử, nếu bạn ngửi thấy mùi chua bốc lên từ trong thùng thì đó chính là thùng gỗ được làm bằng cây sồi 100%.

Màu sắc của thùng gỗ sẽ có màu đỏ bởi được chế tác từ cây sồi đỏ (có tên gọi khoa học là red oak) hay màu ngà trắng vì được chế tác từ sồi trắng (còn được gọi cách khác là white oak), nếu sản phẩm khách hàng đang có trong tay không phải là 2 màu sắc đặc trưng này thì khách hàng đã mua nhầm với những sản phẩm hàng giả kém chất lượng.

Một trong những điều quan trọng đó chính là khách hàng không nên chủ quan mà cần phải kiểm tra một cách kỹ lưỡng các thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, tình trạng sản phẩm,… mà bên bán đã cung cấp cho khách hàng.

Đặc biệt, việc lựa chọn nơi để giao dịch, mua những sản phẩm gỗ sồi cũng là tính quyết định cho chất lượng sản phẩm của khách hàng có tốt hay không, là hàng thật hay là hàng kém chất lượng,…

Tại sao đồ gỗ Đăng Khoa nên là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Đến với đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ những giấy tờ, cũng như thông tin quan trọng về sản phẩm, tình trạng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và có cả giấy bảo hành sản phẩm.

Thùng gỗ nhập khẩu tự tin có một đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng cẩn thận và chu đáo, khi khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi là nơi mua các sản phẩm về gỗ sồi, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin chi tiết và các kiến thức quan trọng về sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm sao cho có kết quả hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cùng với đó là các dịch vụ sửa chữa và trao đổi hàng hóa giúp tiện lợi nhất có thể cho khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

Để có thể tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay thì sự yêu mến và tin dùng các sản phẩm được chế tác bằng gỗ sồi tự nhiên 100% của đơn vị chúng tôi thực sự là một sự góp phần vô cùng lớn để chúng tôi có thể tiếp tục đứng vững và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

One thought on “✅Cập nhật giá thùng gỗ sồi 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *