✅CỬA HÀNG BÁN THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU VANG

CỬA HÀNG BÁN THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU VANG

Thùng rượu vang là một sản phẩm đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên nó cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chính vì vậy sau đây là cửa hàng bán thùng gỗ sồi đựng rượu vang tại hà nội của công ty http://thunggonhapkhau.com/

XEM THÊM TẤT CÁC SẢN PHẨM : THÙNG GỖ SỒI GIÁ RẺ

Báo giá thùng ủ rượu gỗ sồi tại Thùng Gỗ Nhập Khẩu

Giới thiệu các dòng sản phẩm thùng gỗ sồi tại Hà Nội

Sản phẩm thùng gỗ sồi được Thùng Gỗ Nhập Khẩu làm và hoàn thiện 100% nguyên liệu từ gỗ sồi nhập khẩu

Có 2 kiểu dáng thùng gỗ sồi 

+ Thùng gỗ sồi dáng đứng

+ Thùng gỗ sồi ngâm rượu dáng nằm

Dung tích chứa : Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng gỗ đủ các mẫu từ 20L, 30L,50L, 100L, 200L, 300L

Thùng gỗ sồi có độ dày <=2,5cm thường các thùng gỗ cao cấp là 2,5 => 3cm

✅Thùng gỗ sồi ủ rượu 20l : Giá 2.700.000 VNĐ

Kích thước thùng ngâm rượu: Bán kính mặt thùng: 30 cm; Chiều dài thân thùng gỗ sồi 40 cm

Thùng gỗ sồi cao câp
Thùng gỗ sồi cao câp

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l : Giá 4.300.000 VNĐ

Kích thước thùng ngâm rượu: Bán kính bề mặt thùng: 40cm, chiều dài thân thùng sồi 56 cm

✅Thùng gỗ ngâm rượu 100l : Giá 6.500.000 VNĐ

Bán kính mặt thùng sồi: 48 cm, chiều dài thân thùng gỗ ngâm rượu 65 cm

thùng gỗ sồi 100l dang đứng
thùng gỗ sồi 100l dang đứng

✅ Báo giá thùng gỗ sồi 200l : Giá 8.500..000 VNĐ

Kích thước thùng gỗ: Bán kính mặt thùng sồi 85 cm; chiều dài thân thùng gỗ 55cm

Thùng rượu gỗ sồi 20 lít
Thùng rượu gỗ sồi 20 lít

Thùng rượu gỗ sồi 300l : 12.000.000 VNĐ

Kích thước thùng rượu: 95×60 cm. Đường kính mặt thùng gỗ 95 cm, chiều dài thùng gỗ 60 cm.

Thùng sồi 300l
Thùng sồi 300l

Địa chỉ bán thùng gỗ sồi đựng rượu vang tại Hà Nội

Thùng rượu vang được du nhập vào Việt Nam rất lâu tuy nhiên những mặt hàng này thường rất ít người tiếp cận được, do những năm trước năm 2000 đời sống vật chất đang còn khó khăn. Hơn thế nữa nghề sản xuất rượu vang cũng không được phát triển tại Việt Nam, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, thu nhập người dân tăng lên rất nhiều lần, họ sẵn sàng chi trả cho những thú vui thưởng thức rượu là rất cao.

Chính vì lẽ đó cửa hàng bán thùng trống ngâm rượu  đã mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt về loại mặt hàng thùng gỗ sồi đựng rượu vang giá . Tại cửa hàng này có nhiều mặt hàng, mẫu mã để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chúng cho phòng khách nhà mình cũng như có thể phù hợp để kinh doanh. 

>>> Xem thêm Báo giá thùng gỗ sồi nhập khẩu

Để phục vụ tốt cho khách hàng, công ty sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm nổi bật, như thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít, 50 lít, 100 lít,.. và nhiều loại thùng có dung tích lớn hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh sản phẩm thùng gỗ được sản xuất từ gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng cao cấp thì chúng tôi còn cho ra thị trường những sản phẩm độc đáo liên quan đến gỗ sồi như thùng ngâm chân gỗ sồi giá rẻ, bồn tắm, chậu ngâm thảo dược cũng là sản phẩm được thị trường chấp nhận cũng như nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc thùng gỗ sồi đựng rượu vang cao cấp cho phòng khách hoặc sử dụng chúng với mục đích ngâm rượu thì hãy đến tại địa chỉ 96 Đại Từ – Đại Kim -Hoàng Mai – Hà Nội để trực tiếp kiểm tra và sử dụng sản phẩm. tuy nhiên bạn cũng có thể đặt mua hàng online để tiện cho khách hàng chúng tôi có dịch vụ vận chuyển thùng gỗ tại nhà, giúp khách hàng giảm bớt chi phí cũng như thời gian.

CỬA HÀNG BÁN THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU VANG
CỬA HÀNG BÁN THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU VANG

Có nên mua thùng gỗ sồi đựng rượu vang 

Thùng gỗ sồi đựng rượu vang là một sản phẩm được sản xuất bởi công ty Đăng Khoa, là một công ty uy tín hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực sản xuất thùng gỗ sồi, thùng ngâm rượu, chậu ngâm chân, và bồn tắm gỗ sồi đỏ cao cấp, gỗ pơ mu, gỗ thông và nhiều loại gỗ khác nữa, chính vì vậy đầu tiên về chất lượng có thể yên tâm rằng đây là 1 sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.

Để đạt tiêu chuẩn thùng gỗ quốc tế, đã từ rất lâu, khoảng hơn 10 năm về trước cơ sở này đã nhập khẩu dây chuyền sản xuất, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để có thể dùng trong sản xuất bồn tắm gỗ sồi giá rẻ, cũng như các sản phẩm liên quan.

Giá bán thùng gỗ sồi đỏ ngâm rượu 100 lít cũng rất hợp lý với túi tiền của người dân nước ta, những người có thu nhập trung bình cũng có thể mua được sản phẩm này, hơn nữa thùng rượu vang giá rẻ còn có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, nên bạn có thể yên tâm hơn nữa cho sản phẩm này

Công dụng của thùng gỗ sồi đựng rượu vang 

Khi nói đến công dụng  của thùng gỗ sồi trong việc ngâm, ủ rượu để sử dụng thì ai cũng phải thốt lên rằng rượu sau khi ngâm trong thùng gỗ từ 2-3 năm có chất lượng rượu rất tốt, cũng như màu sắc đẹp mắt hơn khi được ngâm trong thùng gỗ sồi đỏ  ngâm rượu 50 lít.

Hơn nữa khi ngâm rượu vang trong thùng này, không những chất lượng tăng lên mà còn độ an toàn cũng tăng theo, vì lý do đầu tiên là khi ngâm rượu trong thùng trống ngâm rượu 50 lít , hàm lượng andehit có trong rượu sẽ bị giảm xuống rất nhiều, chính vì vậy sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Lý do thứ 2 đó chính là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với việc nói không với chất kết dính hóa học độc hại, thì sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo. Rượu bạn uống sẽ không bị hóa chất do kéo dính pha lẫn vào, dẫn đến những trường hợp ngộ độc rượu nặng.

Thùng gỗ đựng rượu vang nào thích hợp cho phòng khách

Hiện nay những mặt hàng thùng gỗ sồi đỏ đựng rượu vang được nhiều người sử dụng cho phòng khách có rất nhiều, tùy thuộc vào không gian phòng khách nhà bạn cũng như sở thích riêng và độ chịu chi của khách hàng, dưới đây là 2 sản phẩm thùng ngâm rượu gỗ sồi bán chạy nhất của cửa hàng bán thùng gỗ sồi tại Hà Nội.

  1. Thùng gỗ sồi đỏ đựng rượu vang 20 lít

Đây là loại sản phẩm được nhiều khách hàng cá nhân sử dụng cho phòng khách nhà mình nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội, vì loại thùng gỗ này có kích cỡ vừa phải, kèm theo đó là sử dụng những loại đế thích hợp, tổng hòa chung là diện tích phù hợp để bố trí trong phòng khách.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Thùng Gỗ Nhập Khẩu
Thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Thùng Gỗ Nhập Khẩu
  1. Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít 

Đây là mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng là chủ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quán bar mua về để phục vụ cho công việc kinh doanh, vì dùng tích sử dụng lớn, kèm theo đó cũng có thể sử dụng chúng là vật trang trí cho cửa hàng, quán bar của mình.

Trên là những thông tin cần thiết để bạn có thể biết thêm về cửa hàng bán thùng gỗ sồi đựng rượu vang, vậy nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm giá thùng trống ngâm rượu 100 lít, hãy tham khảo thêm tai website: https://thunggonhapkhau.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Thùng gỗi sồi Nga tại Hà Nội
Thùng gỗi sồi Nga tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *