Tìm hiểu top 5 mẫu trống trường học đẹp 2023

Tìm hiểu top 5 mẫu trống trường học đẹp 2023

Trống trường học là sản phẩm rất quen thuộc và xuất hiện ở bất kỳ ngôi trường nào từ cấp tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông tại Việt Nam. Hôm nay,Thùng gỗ nhập khẩu sẽ giúp bạn tìm hiểu top 5 mẫu trống trường học đẹp 2023 cũng như cách để sản xuất ra một chiếc trống trường học hoàn chỉnh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Trống trường học là gì?

Ngày nay, các loại trống trường học đều được sơn một màu đỏ truyền thống đặc trưng. Màu đỏ được xem là màu sắc truyền thống của những chiếc trống trường học, vừa hài hoà lại trang nhã mang đến một vẻ đẹp bắt mắt.

Bán Trống Trường Học
Bán Trống Trường Học

Cấu tạo của trống trường học

Thông thường trống được sử dụng cho trường cấp hai và THPT thì sẽ có kích cỡ thuộc loại to phù hợp với trường học lớn. 

Chất liệu sản xuất trống trường học: Thân trống được ghép bằng nhiều thanh gỗ mít tự nhiên 100%. Phần thân đóng hai bằng cây mây cực kỳ chắc chắn và kiên cố. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đóng thêm quai đeo lúc trường có yêu cầu treo trống trên giá. Thân trống được sơn màu đỏ và vẽ hoa văn hình mây. Bên cạnh đó, nếu có khách hàng yêu cầu mua thân trống màu gỗ hay sơn màu vàng thì đơn vị có thể đáp ứng yêu cầu đó.

Bề mặt trống được làm từ chất liệu da trâu già, rất dẻo và bền lâu. Nếu sử dụng trống đánh như thông thường, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì khả năng sử dụng đến thập niên mới thay thế mặt trống. 

Mặt trống được bất di bất dịch với thân trống bằng các đinh tre nên tiếng trống rất vang. Xung quanh trống còn được đóng đường đinh mũ đồng có thêm sự long trọng. Phần mặt da được in hình hoa văn trống đồng.

Cấu tạo của trống trường học
Cấu tạo của trống trường học

Về cấu tạo của những chiếc trống trường học đều giống nhau, đơn giản và đa dạng kích thước. 

Hình dạng của trống là hình trụ, phình ra ở phần giữa

Mặt trống được làm từ da trâu hoặc da bò già phơi khô và xử lý để  có độ bền cao. Thông thường đường kính của sản phẩm trống trường học từ 40cm cho đến 80cm. 

Thân trống được lắp ráp từ các thanh gỗ mít và bao bọc bởi đai song mây song song giúp giữ cho thân trống được chắc chắn và cố định hơn.

=>> Xem thêm: Thùng Rượu Gỗ Sồi 2023

Top 5 mẫu trống trường học đẹp 2023

Cách lựa chọn và mua trống trường học

Để có thể tìm thấy và chọn mua sản phẩm trống trường học chất lượng bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng cách đo lường cụ thể mặt trống để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp và bán trống trường học uy tín trên thị trường cũng là vấn đề mà bạn cần phải chú trọng. 

Cách lựa chọn và mua trống
Cách lựa chọn và mua trống

Trước khi mua trống trường học, bạn cần nắm rõ yêu cầu và nhu cầu sử dụng trống của nhà trường như thế nào, cụ thể như: Trường dành cho học sinh lứa tuổi nào, kích thước trường ra sao,… 

Top 5 mẫu trống trường học đẹp 2023

Hiện nay có rất nhiều mẫu trống trường đẹp 2023 được cung cấp và bán trên thị trường. Điều này có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho từng không gian trường khác nhau. Dưới đây là top 5 mẫu trống trường học đẹp 2023, cụ thể như:

Trống trường học 44x55cm: Được ứng dụng cho các trường mầm non, trường tiểu học.

Trống trường học 48x55cm: Được sử dụng cho các trường tiểu học, Trung học cơ sở.

Trống trường học đẹp có kích thước 50×70cm: Được dùng cho trường Tiểu Học, THCS, THPT

Trống trường học có kích cỡ 60×80cm: dùng cho trường Tiểu Học, THCS, THPT

Trống trường học có kích thước 80×100cm và 100×120cm: Được dùng cho trường THCS, THPT và Cao Đẳng, Đại Học

Âm thanh trống trường học

Trống trường học có âm thanh khá trầm và ngân vang, người dùng có thể sử dụng dùi đánh vào mặt trống nhằm tạo ra âm thanh khác nhau.

Chẳng hạn như bạn đánh vào trọng tâm mặt trống sẽ tạo ra âm thanh to và vang nhất. Tuy nhiên khi bạn đánh vào phần lệch trọng tâm sẽ làm giảm lượng âm thanh phát ra so với đánh vào trọng tâm của mặt trống.

mẫu trống đẹp 2023
mẫu trống đẹp 2023

Mục đích sử dụng trống trường học

Hầu hết ai cũng biết trống là loại vật phẩm có mặt tại khắp nơi được sử dụng trong những lễ hội, nghệ thuật biểu diễn,…

Ngày nay, trống còn được sử dụng làm trống trường học đóng vai trò quan trọng trong các buổi lễ khai giảng – báo hiệu một năm học mới. Bên cạnh đó, trống còn là công cụ được sử dụng để báo giờ học và giờ ra chơi cho học sinh và giáo viên.

=>> Xem thêm: Cập nhật đơn vị cung cấp Thùng Rượu gỗ sồi tại huyện Ba Vì 

Nội dung bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin về top 5 mẫu trống trường học đẹp 2023. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm trống trường học hãy liên hệ ngay với  Thùng gỗ nhập khẩu để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *