Lý do để lựa chọn, sử dụng thùng rượu gỗ sồi 2021

Thùng Gỗ sồi 300l

Thùng rượu gỗ sồi luôn là sản phẩm được yêu thích với nhiều tính năng và mang lại hương vị rượu đặc trưng nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm thùng rượu gỗ sồi chất lượng và giá thành hợp lý, mọi người cần tìm đến cơ sở sản xuất uy tín. Vậy cùng Thùng gỗ nhập khẩu tìm hiểu về ưu điểm, cách lựa chọn thùng rượu sồi và đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay qua qua viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán thùng gỗ sồi cũ chính hãng tại Hà Nội 

Thùng rượu gỗ sồi và lý do để lựa chọn, sử dụng

Thùng Gỗ sồi 300l
Thùng Gỗ sồi 300l

Thùng rượu gỗ sồi là một trong những sản phẩm thương hiệu của được yêu thích và làm 100 % từ loại gỗ sồi tự nhiên. Sản phẩm này sẽ được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước cũng như kiểu dáng mình yêu thích. Đơn vị sản xuất sẽ gia công và làm theo yêu cầu của khách hàng. 

Hiện nay thùng gỗ sồi ngâm rượu cũng được sản xuất nhiều tại Việt Nam. Dung tích thường được lựa chọn đó là loại thùng gỗ sồi 20 lít, 30 lít, thùng gỗ sồi 50 lít, 100 lít, 200 lít và 300 lít. Những sản phẩm này đều được gia công theo những công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Chất liệu gỗ sồi cũng được nhập khẩu từ những nước nổi tiếng như Nga, Mỹ.

Dưới đây sẽ là những ưu điểm của thùng gỗ sồi đựng rượu này mang lại. Đó là: 

Nâng cao hương vị và chất lượng rượu

Đầu tiên trong gỗ sồi sẽ chứa một hợp chất hữu cơ. Hợp chất hữu cơ này sẽ có tác dụng làm biến đổi các chất xơ cứng, vị cay và chát của rượu. Từ đó hương vị rượu sẽ trở nên ngon và ngọt hơn. Điều này sẽ làm tăng sự hấp dẫn và tăng thêm hương vị cho rượu.

Để thực hiện được việc này, mọi người cần phải đốt xém thùng rượu trước khi ủa. Khi đốt đúng phương pháp, lượng đường có trong những thớ gỗ sồi sẽ được đông tụ và kết tinh lại. Từ đó sẽ tạo ra một hương thơm đặc biệt hoặc viện với rượu.

>>> Xem thêm:  Bán thùng gỗ sồi đa dạng các mẫu mã yêu thích

Hỗ trợ đẩy nhanh quá trình lão hóa rượu

Đặc điểm thùng gỗ sồi ủ rượu 100l
Thùng gỗ sồi ủ rượu 100l

Tiếp theo thùng rượu gỗ sồi sẽ hỗ trợ nhanh hơn trong quá trình lão hóa diệu. Nó có khả năng kết hợp và thu hút các loại từ trường trên trái đất. Điều này sẽ giúp hương vị và chất rượu được mềm và lão hóa nhanh hơn. Chính vì vậy thùng gỗ sồi thường xuyên được sử dụng làm thùng ngâm rượu vang, rượu trắng. 

Tạo màu sắc hấp dẫn cho rượu

Một ưu điểm nữa đó là thùng gỗ sồi sẽ hỗ trợ để tạo một màu sắc hấp dẫn cho Diệu. So với những thùng rượu khác, thùng rượu gỗ sồi sẽ làm màu sắc của rượu trông nổi bật hơn. 

Ví dụ như loại rượu vang trắng sau khi ngâm thùng rượu gỗ sồi sẽ trở nên vàng óng ả và hấp dẫn. Đối với rượu trắng của Việt Nam sẽ chuyển thành màu vàng nhạt óng ánh và có hương thơm hấp dẫn. 

Cách để nhận biết thùng rượu gỗ sồi chất lượng

Thùng gỗ sồi 200L bền
Thùng gỗ sồi 200L bền

Để sử dụng được một sản phẩm thùng rượu gỗ sồi chất lượng và mang lại hương vị rượu tốt nhất, Mọi người nên lựa chọn được một sản phẩm chính hãng. Đặc biệt là loại gỗ sồi tự nhiên và không thêm các chất độc hại nào. Điển hình như sản phẩm thùng gỗ sồi nga. Cụ thể như sau:

Người tiêu dùng nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của loại gỗ sồi. Ví dụ như những nước có gỗ sồi chất lượng và thường được sử dụng làm thùng gỗ sồi. Hơn nữa hãy tìm hiểu về đơn vị cung cấp thùng rượu sồi có chất lượng hay chính hãng. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm và có thêm chế độ bảo hành dài hạn hơn.

Thùng rượu gỗ sồi sẽ được ghép từ nhiều thanh gỗ khác nhau. Chính vì vậy, nó sẽ có độ cứng, độ chịu lực tốt. Trước khi mua sản phẩm, mọi người lên kiểm tra các lỗ thủng hay sản phẩm có dính cách keo dán hay không. Điều này sẽ đảm bảo việc sử dụng không bị rò rỉ hoặc nứt tách. 

Gỗ sồi sẽ có hương thơm hơi mùi bơ hoặc mùi vani. Mọi người đừng nhầm lẫn với gỗ tần bì. Vì màu sắc và hương thơm khá giống nhau. Tuy nhiên các bạn có thể ngâm nước trong thùng gỗ sồi từ 3 đến 4 ngày để kiểm chứng.

Cuối cùng đó là xem xét về một sắc của thùng gỗ sồi. Loại gỗ sồi tự nhiên sẽ có màu vàng nhạt. Ở phần tin gỗ sẽ thay đổi từ màu nâu nhạt đến màu nâu đậm. Phần màu sắc này có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. 

>>> Xem thêm: Thông tin về đơn vị Thùng gỗ nhập khẩu uy tín và đảm bảo

Ở đâu cung cấp thùng gỗ sồi giá rẻ và đảm bảo?

Những lợi ích thùng gỗ sồi đem lại cho rượu Whiskey
Thùng gỗ sồi Nga ngâm rượu 20l

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp thùng gỗ sồi đảm bảo và uy tín, hãy tìm đến Thùng gỗ nhập khẩu. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thùng rượu gỗ sồi Hà Nội 100 % tự nhiên.

Các sản phẩm thùng gỗ rượu sồi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và không thêm các hóa chất độc hại nào khác. Đặc biệt không sử dụng các keo dán các thứ vũ. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của rượu khi ngâm ủ.

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo về những dòng sản phẩm khác nhau như thùng gỗ sồi nhập khẩu, bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ, trống gỗ,…

Để tìm hiểu thêm về thùng rượu gỗ sồi và báo giá chính xác nhất, mời mọi người liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

THUNGGONHAPKHAU.COM 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 1- Đường Trần Quang Khải – TP.Bắc Giang

Địa Chỉ : 96 Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

VĂN PHÒNG TP HCM

Địa chỉ : 133/70 Đ Bình Thành – Khu Phố 4 – P Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân – TP HCM

ĐT: 0969.935.312

ĐT: 0972 696 565

Email: hienpc86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *