Thùng rượu gỗ sồi Đăng Khoa

Giá bán thùng gỗ sồi khá rẻ trên thị trường

Thùng rượu gỗ sồi Đăng Khoa – Thưởng thức rượu là một hình thức được xem như để giải trí và cũng mang lại rất nhiều lợi ích dành cho sức khỏe. Việc bảo quản rượu trong các thùng đựng rượu được xem như là một giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo được chất lượng rượu tốt nhất. Đến với Thùng Gỗ Đăng Khoa, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về THÙNG RƯỢU GỖ SỒI ĐĂNG KHOA, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Mua thùng rượu gỗ sồi 50l khắc
Mua thùng rượu gỗ sồi 50l khắc

Thùng rượu gỗ sồi là gì ? Chất liệu có chức năng như thế nào ?

– Từ xa xưa, thùng rượu gỗ sồi đã được các nước Châu Âu lựa chọn để làm vật phẩm chứa đựng rượu và đặc biệt là rượu vang. Đồng thời thùng rượu cũng chính là một trong những sản phẩm không thể thay thế nếu bạn muốn đạt được loại rượu tuyệt hảo nhất. 

– Chất liệu tạo nên thùng rượu ở thời điểm hiện nay đa số là gỗ sồi. Với gỗ sồi có khả năng đảm bảo được mùi hương, màu sắc trong khoảng thời gian dài và tác dụng với rượu vang hoàn hảo.

Thùng gỗ sồi 300L dáng đứng
Thùng gỗ sồi 300L dáng đứng

Về chất liệu thùng rượu

– Việc bảo quản của chất liệu thùng rượu gỗ sồi cũng rất đặc trưng khi tế bào của gỗ sồi đã được liên kết với nhau rất chặt chẽ đảm bảo được nước không thể thấm qua một cách dễ dàng. Ngoài ra với ưu điểm của gỗ sồi còn được sử dụng cho trang trí nội thất ngoài trời.

– Khác biệt so với những loại gỗ thông thường, gỗ sồi sống ở điều kiện khí hậu đặc biệt nên tính trạng cũng đặc biệt hơn so với những loại gỗ còn lại, trong gỗ luôn có các hoạt chất organic matter 

– Gỗ sồi đồng thời cũng có 2 loại phổ biến, đó là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng. Với loại gỗ sồi đỏ sẽ đem đến tính chất rắn nên sử dụng làm thùng đựng rượu sẽ đảm bảo được vị rượu thấm chậm hơn và hương vị ngâm cũng trở nên tinh tế hơn.

Ảnh hưởng của thùng rượu đến cảm nhận 

– Khác với các thùng rượu làm chất liệu bằng đất hay kim loại,…việc ngâm rượu trong thùng rượu gỗ sẽ tác động qua lại giữa gỗ và rượu tạo nên mùi vị thơm ngon và đặc trưng.

– Sau một khoảng thời gian dài ngâm rượu các chất hữu cơ của thớ gỗ sẽ hòa tan cùng với rượu, bẻ gãy các phân tử có hại cho sức khỏe có trong rượu.

– Tùy từng loại rượu và cách kết hợp thùng ủ rượu sồi mà đem đến những hương vị mới lạ. Có thể kể đến như gỗ sồi đỏ mỹ, loại gỗ này sẽ đem tới cho bạn hương vị ngọt ngào, khác hẳn khi ngâm rượu với thùng gỗ sồi trắng.

– Trong khi tiến hành ngâm ủ và bảo quản rượu. Một lượng nhỏ cồn trong rượu sẽ bay hơi qua các khe hở của thùng đựng rượu gỗ giúp nồng độ cồn và lượng oxy có trong rượu được điều chỉnh. Từ đó làm rượu cô đọng và sâu sắc hơn.

Gỗ sồi ảnh hưởng đến màu sắc của rượu
Gỗ sồi ảnh hưởng đến màu sắc của rượu

Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi 

– Khi chuẩn bị thùng gỗ sồi ngâm rượu, bạn nên kiểm tra thùng rượu có gặp vấn đề hay không, có bị thủng hay cong vênh không.

– Hãy đổ nước đầy thùng để ngâm từ 5 đến 7 ngày nhằm làm cho các mạch gỗ giãn nở hết ra. Để khi ngâm rượu, bạn sẽ không còn gặp tình trạng rượu bị rò rỉ ra ngoài.

– Vào lúc chuẩn bị ngâm rượu, bạn hãy đổ hết nước ngâm trước đó có trong thùng, để thùng thật khô ráo và bỏ rượu vào ngâm. 

– Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý cách bảo quản khi ngâm rượu. Để đạt được điều kiện tốt nhất bạn thì cách bảo quản khi ngâm rượu đó là dưới những căn hầm kín ánh sáng với nhiệt độ chỗ chứa luôn ở mức từ 20 đến 23 độ và đặc biệt là tránh ánh sáng mạnh.  Ánh sáng quá mạnh sẽ làm hỏng vị rượu. 

– Nhiệt độ từ mức 20 đến 23 là nhiệt độ rất phù hợp để duy trì rượu không bị ảnh hưởng tới chất lượng và chất liệu thùng gỗ sồi.

– Thông thường việc ngâm rượu sẽ thường diễn ra vào 3 đến 5 năm có thể tùy thuộc vào cách ngâm của mỗi người mà sẽ đảm bảo được chất lượng và hương vị ngon nhất.

Cách sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu
Cách sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Bán thùng gỗ sồi uy tín, chất lượng 

– Đến với chúng tôi, cửa hàng Thùng Gỗ Đăng Khoa sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm thùng gỗ đựng rượu cao cấp nhất, chất lượng nhất dành cho bạn. 

– Ngoài ra, bạn có nhu cầu mua những sản phẩm liên quan đến chất liệu gỗ cùng đều được chúng tôi mở bán và kinh doanh với mức giá thành hợp lý, chuẩn với mặt bằng chung của thị trường.

– Với chất liệu hoàn toàn làm bằng gỗ sồi sẽ đảm bảo được hương vị rượu dành cho bạn.

– Việc mua thùng gỗ sồi ngâm rượu tại cửa hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kịp thời: 

Địa chỉ : Số 1 – Đường Trần Quang Khải – TP.Bắc Giang

Địa Chỉ : 96 Đại Từ – Đại Kim -Hoàng Mai – Hà Nội

VĂN PHÒNG TP HCM

Địa chỉ : 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hòa B- Quận Bình Tân- TP HCM

Hoặc bạn có thể liên hệ qua hình thức trực tuyến

Email : hienpc86@gmail.com

Điện thoại: 0969935312 hoặc 0972 696 565

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *