THÙNG GỖ TRANG TRÍ BÁN NGUYỆT

BÀN CAFE THÙNG RƯỢU GỖ TẠI Hà Nội - HCM

Thùng Gỗ Trang Trí Bán Nguyệt – Hiện nay những chai rượu vang đang vô cùng phổ biến trên thị trường. Tại các nhà hàng, quán bar hay quán rượu, kể cả các sự kiện hay các ngày lễ, chai rượu vang luôn xuất hiện và không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Chúng ta sẽ thấy rằng các các chai rượu vang luôn sở hữu riêng cho nó một vị trí đặc biệt. 

Trong đó, thùng gỗ bán nguyệt là một sản phẩm hợp lý và sẽ phát huy được hết công dụng của sản phẩm này.

Hãy cùng Thùng Gỗ Nhập Khẩu đi tìm hiểu về loại thùng gỗ trang trí này nhé.

Bán thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày 1 mét giá rẻ Hà Nội
Bán thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày 1 mét giá rẻ Hà Nội

Giới thiệu về thùng gỗ trang trí bán nguyệt 

Đây là một sản phẩm có thiết kế đặc biệt, không có hình dạng nguyên cả thùng như các thùng gỗ trang trí khác, chỉ có thiết kế với hình dạng của một nửa thùng. Nếu không gian ngôi nhà bạn hoặc bất kỳ không gian nào mà bạn muốn đặt thùng gỗ bán nguyệt có không gian không quá rộng rãi thì sẽ rất phù hợp.  

Thùng gỗ trang trí bán nguyệt này thường được thiết kế theo phong cách phương Tây cổ điển, chính nhờ vào đó mà sản phẩm thùng gỗ bán nguyệt này giúp không gian xung quanh trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Thiết kế hình dáng của thùng gỗ bán nguyệt 

Chúng ta sẽ thấy trên thị trường có một vài loại hình thùng gỗ bán nguyệt phổ biến. Đó đều là những sản phẩm được cải tiến từ thùng rượu gỗ trang trí phổ biến từ trước. Trong đó, sản phẩm thùng gỗ bán nguyệt sẽ có thiết kế bổ dọc và một thiết kế bổ ngang. Hãy cùng Trống Đăng Khoa đi tìm hiểu về loại trống bán nguyệt bổ ngang trước nhé.

>>> Xem thêm Bán thùng rượu gỗ sồi Nga chính hãng tại Hà Nội

Thùng gỗ bán nguyệt bổ ngang 

Đây là sản phẩm thùng gỗ bán nguyệt có thiết kế vô cùng đặc biệt. Từ một hình dáng thùng gỗ ban đầu được bổ ngang thành kích thước độ rộng và độ sâu lần lượt là 60 cm và 40 cm. Và rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay vì tính tiện ích của nó.

Bán Thùng Rượu Gỗ Thông Trang Trí
Bán Thùng Rượu Gỗ Thông Trang Trí

Các công dụng của thùng gỗ bán nguyệt 

Nếu như với hình dáng ban đầu, nhiều sản phẩm thùng gỗ sẽ không thể sử dụng được trong nhiều không gian có diện tích nhỏ. Điều này khiến nhiều người thích thùng gỗ nhưng vì diện tích không gian trong nhà mà không thể sử dụng được sản phẩm này. 

Vậy nên các nghệ nhân đã nảy ra ý tưởng đặc biệt về cách thiết kế sản phẩm thùng gỗ

Trang trí cho không gian xung quanh

Bằng việc sử dụng sản phẩm thùng gỗ này không những giúp tăng diện tích cho không gian sống xung quanh của chúng ta và cũng khiến cho không gian xung quanh thêm phần sang trọng hơn và vô cùng tinh tế. 

Mặc dù hình dáng thùng gỗ không giống với các sản phẩm thùng gỗ thông thường nhưng khi sử dụng sản phẩm thùng gỗ bán nguyệt này chúng ta vẫn có thể đảm bảo an toàn cho các chai rượu vang một cách trơn tru nhất. 

Nếu bạn là người chủ của các quán bar, quán rượu hay các nhà hàng thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng sản phẩm thùng gỗ này nhé. Khi sở hữu thùng gỗ bán nguyệt này để trang trí cho quán của mình, đặc biệt là đặt những chai rượu vang lên trên thùng gỗ này, chúng ta sẽ thu hút được thêm nhiều sự chú ý của các khách hàng.

THÙNG GỖ LÀM BÀN VUÔNG CHO NHÀ HÀNG
THÙNG GỖ LÀM BÀN VUÔNG CHO NHÀ HÀNG

Tạo ra thương hiệu cho sản phẩm rượu

Đã nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm thùng gỗ bán nguyệt này đều đánh giá rằng đây cũng là một sản phẩm có thể giúp giới thiệu và quảng bá sản phẩm cho chúng ta rất tốt. Chỉ bằng cách đặt những chai rượu vang lên trên thùng gỗ bán nguyệt này, khách hàng sẽ tự ý thức được rằng đây là những sản phẩm rượu vang chất lượng nhất trong quán hàng. Và những chai rượu vang được ủ trong những thùng gỗ sồi đều là những chai rượu ngon nhất. 

>>> Xem thêm THIẾT KẾ THÙNG RƯỢU GỖ TRANG TRÍ QUÁN CAFE, QUÁN BAR, QUẦY BAR, RESORT, HOMESTAY THEO MẪU MÃ YÊU CẦU

Tăng hương vị cho rượu

Khi chúng ta tiến hành ngâm rượu trong thùng gỗ sồi sẽ giúp rượu có hương vị đậm đà và mềm mượt hơn. Khi chúng ta thử và sử dụng rượu sẽ cảm nhận được hết những hương vị tuyệt vời của rượu so với phương pháp ngâm rượu thông thường. 

Không chỉ rượu có hương vị đậm đà hơn mà màu sắc của rượu cũng thêm phẩn đặc biệt hơn. Rượu sẽ có một màu đỏ sẫm vô cùng đẹp mắt và quyến rũ sau khi được ngâm trong thùng gỗ sồi. 

Tạo được hình ảnh tốt cho người chủ quán

Chỉ từ những hình ảnh của thùng gỗ bán nguyệt, chúng ta đã liên tưởng và nghĩ đến những hình ảnh của thùng gỗ ngâm rượu. Vậy nên không chỉ tạo ra cảm giác đẳng cấp cho các chai rượu mà còn thể hiện được sự chịu chơi của chính chủ quán. 

Đặc biệt đối với những người sành và yêu thích rượu vang, họ sẽ vô cùng thích cách trang trí như thế này. 

THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT
THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT

Địa chỉ bán thùng gỗ bán nguyệt 

Hiện nay, Thùng Gỗ Nhập Khẩu chúng tôi đã có 3 cơ sở lớn chuyên cung cấp các sản phẩm từ gỗ (thùng rượu gỗ sồi), đặc biệt là thùng gỗ trang trí bán nguyệt. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo người mua có thể nhận được nhiều tiện ích nhất.

– Địa chỉ mua hàng:

+ 86 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

+ 84 Nguyễn Cao, Ngô Quyền, TP Bắc Giang

+ CSSX Trống gỗ Đăng Khoa. Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam.

– Số điện thoại: 0972.696.565 (Mr.Hiền).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *