Nên Mua Thùng Gỗ Sồi Giá Rẻ, Đạt Chuẩn Ở Đâu Tại Hà Nội?

Thùng gỗ sồi ngâm rượu

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ – Thùng gỗ sồi vẫn đang là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng để ngâm rượu với mục đích thay đổi hương vị, màu sắc rượu mà không cần phải tác động của con người. Bạn muốn mua dòng mẫu này nhưng vẫn còn phân vân về giá thành và đơn vị bán uy tín. Hãy cùng Thùng gỗ nhập khẩu tìm hiểu và gợi ý bạn nên mua thùng gỗ sồi giá rẻ, đạt chuẩn ở đâu tại Hà Nội nhé!

Thùng Gỗ Sồi 80L
Tìm hiểu về gỗ sồi

Một số lưu ý khi mua thùng rượu gỗ sồi giá rẻ, đạt chuẩn 

Để đảm bảo bạn mua thùng rượu gỗ sồi giá rẻ, đạt chuẩn thì bạn cần tìm hiểu và xác định đúng về đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Bởi hiện nay có nhiều nơi bất chấp sản xuất hàng kém nhái, hàng giả để bán ra thị trường với mục đích thu lợi nhuận cao. 

Việc này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng rượu và thậm chí là tới cả sức khỏe của người dùng. 

Một trong những cách làm hàng kém chất lượng điển hình là việc họ dùng một dòng gỗ khác để làm chất liệu chính, sau đó phun màu để tạo sự tương đồng với sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu chính hãng. Đồng thời họ bắt đầu tạo mùi bằng các hương liệu, phẩm màu để khi giao bán tới khách hàng thì khách hàng có thể kiểm tra được về màu sắc, chất liệu và mùi hương của gỗ sồi.

Ngoài ra, có một số đơn vị không dùng các chất hóa học để tạo mùi cho cho các mảnh vụn của gỗ sồi vào bên trong lòng thùng. Sau đó họ tiến hành nướng thùng để nhằm mục đích tạo mùi hương chân thật hơn khi đem đi vận chuyển tới người mua.

>> Xem thêm: Mua thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ, chất lượng tại đâu 

Sử dụng thùng gỗ sồi đúng cách
Sử dụng thùng gỗ sồi đúng cách

Lý do chọn thùng gỗ sồi để ngâm, ủ rượu?

Việc ngâm rượu trong thùng gỗ sồi không phải đến bây giờ các nhà sản xuất rượu mới làm mà thật ra điều này đã được thực hiện từ thời La Mã cổ đại. Do đó, đây được xem là hình thức ngâm rượu được truyền qua nhiều giai đoạn, qua nhiều thời kỳ cũng như có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ để có số liệu cụ thể về lý do tại sao nên ngâm rượu trong thùng gỗ sồi.

Có nhiều bạn sẽ thắc mắc thùng gỗ sồi được ghép từ các thanh gỗ rời rạc vào với nhau thì làm sao có thể đảm bảo trong quá trình ngâm, ủ rượu không bị rò rỉ hay bị tràn chất lỏng ra phía bên ngoài môi trường.  

Thùng Gỗ Sồi Khắc
Thùng Gỗ Sồi Khắc

 

Gỗ sồi có kết cấu đặc biệt, kín nước

Nhưng trên thực tế, gỗ sồi là một trong những loại gỗ kín nước và bản chất kết cấu của nó  cho phép bạn có thể quy hoạch cũng như tiến hành việc xẻ gỗ một cách dễ dàng. Sau đó  thùng gỗ sồi ngâm rượu được tạo ra bằng cách ghép các thanh gỗ lại với nhau dựa trên kích thước và khuôn mẫu do khách hàng yêu cầu. 

Dĩ nhiên việc ghép gỗ này sẽ khiến sản phẩm có khe hở, tuy nhiên chính điều này đã tạo nên sự đặc biệt trong hương vị rượu của bạn. Bởi các khe hở này có diện tích vô cùng nhỏ mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường nên không thể có chuyện sản phẩm thùng rượu gỗ sồi đạt chuẩn sẽ bị rò rỉ nước. 

Loại bỏ tạp chất có sẵn trong rượu và làm biến đổi hương vị 

Đồng thời trong quá trình ngâm, một phần tạp chất như andehit, furfurol, este có trong rượu sẽ đi qua các khe nhỏ này mà thoát ra bên ngoài. Đó là lý do vì sao khi bạn ngâm rượu ở một thời gian nhất định, rượu sẽ được bớt vị đắng, chát mà thay đổi thành ngọt và mềm mại hơn.

Ngoài ra, bên trong thùng gỗ sồi ngâm rượu có các chất hữu cơ tự nhiên như organic matter cùng hợp chất là tanin giúp chuyển hóa hương vị rượu với nhiều các màu sắc nổi bật như vàng óng, đỏ thẫm,… 

Mùi vị cảm nhận sau khi ngâm, ủ trong thùng gỗ sồi là mùi vanilla, mùi kem quế, mùi hun khói hoặc caramel tùy vào loại rượu bạn ngâm là rượu vang, whisky

>> Xem thêm: Bán thùng gỗ sồi loại 20L – 200L, miễn phí vận chuyển toàn quốc 

Thùng Gỗ Ngâm Rượu Trực Tiếp
Mua thùng rượu gỗ sồi Nga giá rẻ

Đơn vị uy tín cung cấp, bán sản phẩm thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

Thùng gỗ nhập khẩu là đơn vị cung cấp, bán thùng gỗ sồi đạt chuẩn chất lượng, giá tốt tại Hà Nội  với các sản phẩm bán chạy như thùng rượu gỗ sồi 20L, thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 – 50L nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của mọi đối tượng khách hàng.

Vì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn cần lưu ý khi mua thùng gỗ ngâm rượu cần phải chọn đúng đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất thùng gỗ sồi cũng như được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm như Thùng gỗ nhập khẩu.

Báo giá mua thùng rượu gỗ sồi giá rẻ tới cao cấp trên website: thunggonhapkhau nên bạn có thể truy cập vào đây để tìm kiếm mặt hàng mình muốn mua.

Hy vọng bài biết về gợi ý nên mua thùng gỗ sồi giá rẻ, đạt chuẩn ở đâu tại Hà Nội này sẽ giúp bạn có thêm tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mong muốn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *