Mách bạn địa chỉ mua bồn tắm gỗ uy tín tại Hà Nội

Bồn tắm gỗ thanh lý tại Trống Đăng Khoa

Mua bồn tắm gỗ tại Hà Nội Xã hội phát triển cũng là lúc con người ta muốn hướng về những giá trị xưa cũ, để tìm lại được những góc bình yên trong tâm hồn. Do đó, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hướng về thiên nhiên hiện nay cũng rất được ưa chuộng, và đặc biệt hơn cả đó là việc sử dụng những sản phẩm từ gỗ để chăm sóc sức khỏe.

Trong bài viết này, tôi và các bạn hãy cùng tìm hiểu về một trong những sản phẩm làm từ gỗ dùng để chăm sóc sức khỏe phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay đó là “ Bồn tắm gỗ”.

Báo giá bồn tắm gỗ
Báo giá bồn tắm gỗ

Đặc điểm của bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ được sử dụng để tắm, thư giãn. Những loại bồn tắm gỗ thường thấy là: Bồn tắm gỗ sồi, bồn tắm gỗ pơ mu, bồn tắm gỗ mít và bồn tắm gỗ thông,… 

Các loại gỗ khác nhau cũng sẽ tạo nên sự khác nhau trong thời gian sử dụng và giá thành sản phẩm.

Chắc hẳn nhiều người cũng sẽ có thắc mắc về thời gian sử dụng của bồn tắm gỗ. Thời gian sử dụng của từng loại gỗ làm nên thùng cũng khác nhau, do đó thời gian sử dụng cũng sẽ có phần khác biệt.

Không những vậy, cách sử dụng và bảo cũng sẽ có ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của bồn tắm gỗ. Bạn không nên để bồn tắm gỗ dưới ánh sáng trực tiếp, gỗ khi gặp nhiệt độ cao sẽ giãn nở và trong thời gian dài sẽ mất đi những đặc điểm ban đầu của bồn tắm.

Cách sử dụng bồn tắm gỗ

Bạn có thể sử dụng bồn tắm gỗ kết hợp với các loại lá thảo dược hoặc dùng với tinh dầu. Điều này sẽ giúp cho thảo dược và tinh dầu phát huy hết tác dụng của nó. 

Không những vậy, thùng gỗ sồi có khả năng giữ nhiệt tốt, làm cho quá trình sử dụng của bạn phát huy tác dụng tốt nhất.

Lưu ý khi mua bồn tắm gỗ giá rẻ
Lưu ý khi mua bồn tắm gỗ giá rẻ

Sau khi sử dụng, bạn hãy rút hết nước trong bồn và nên vệ sinh bồn sau khi sử dụng để đảm bảo bồn sạch cho lần sử dụng tới. Việc vệ sinh sạch bồn tắm sẽ đảm bảo được độ bền của thùng.

Các loại bồn tắm gỗ phổ biến

Các loại bồn tắm gỗ phổ biến hiện nay là: Bồn tắm gỗ tròn, bồn tắm gỗ dài, bồn tắm ngồi,  bồn tắm bồn tắm gỗ tròn bo viền, bồn tắm gỗ dài tay vịn, thùng gỗ xông hơi,..

Để đa dạng hơn trong chọn lựa ta cũng có thể phân chia theo giá cả của sản phẩm như: Bồn tắm gỗ giá rẻ ( Phù hợp sử dụng trong những cơ sở kinh doanh) hoặc những loại bồn tắm gỗ cao cấp ( Phù hợp sử dụng trong kinh doanh và gia đình).

Bạn nên lựa chọn tùy vào vị trí đặt bồn tắm gỗ và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn cho mình chiếc bồn tắm gỗ phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm: Bồn Tắm Gỗ – Xưởng sản xuất Thùng Tắm Gỗ uy tín Toàn Quốc.

Phân biệt các loại bồn tắm gỗ 

Có từ ba cho đến bốn loại bồn tắm gỗ phổ biến hiện nay trên thị trường. Dưới đây sẽ là cách phân biệt từng loại bồn tắm gỗ và ưu điểm chúng trong việc sử dụng làm bồn tắm.

Bồn tắm gỗ sồi

Bồn tắm gỗ sồi luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Các vân gỗ tuyệt đẹp của thùng gỗ sồi sẽ thu hút rất nhiều khách hàng chọn lựa loại bồn tắm này.

Bồn tắm gỗ Pơ Mu

BỒN TẮM TRÒN GỖ PƠ MU
Cách sử dụng bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ Pơ Mu có khả năng giữ nhiệt lâu, duy trì nhiệt độ ổn định của nước. Giúp cho quá trình thư giãn của người dùng không bị gián đoạn. Độ bền của bồn tắm gỗ Pơ Mu cũng rất tốt. Có thể lên tới vài chục năm.

Bồn tắm gỗ Thông

Bồn tắm gỗ Thông cũng rất được ưa chuộng vì giá thành của bồn tắm rẻ. Trọng lượng của bồn tắm cũng nhẹ hơn nhiều so với các loại bồn tắm khác. Phù hợp với cho những cơ sở kinh doanh Spa hay Resort vì tiện lợi di chuyển và giá thành phải chăng.

Bồn tắm gỗ Ngọc Am

Bồn tắm gỗ Ngọc Am sẽ ít được thấy trên thị trường bởi giá thành khá cao. Tuy nhiên, công dụng của loại gỗ này khi làm bồn tắm gỗ là rất tuyệt vời. Nước nóng sẽ cùng với tinh dầu Ngọc Am giúp cải thiện xương khớp, hồi phục sức khỏe của người mới ốm,..

Cách lựa chọn bồn tắm gỗ

Nếu bạn muốn lựa chọn bồn tắm gỗ để sử dụng trong gia đình hay kinh doanh thì hãy tham khảo những mẹo dưới đây để chọn được cho mình một chiếc thùng gỗ phù hợp với nhu cầu nhé!

Hãy lựa chọn loại gỗ của bồn tắm: Gỗ của bồn tắm ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian sử dụng cũng như độ bền sản phẩm. 

Bồn tắm gỗ Pơ Mu sẽ cho độ bền cao. Bồn tắm gỗ Sồi sẽ có tính thẩm mỹ. Và bồn tắm gỗ Thông có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Mỗi loại thùng tắm gỗ đều có những ưu điểm riêng, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy chọn bồn tắm phụ thuộc theo 

Mua bồn tắm gỗ sồi vuông góc
Mua bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Mua bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh bồn tắm làm từ gỗ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định vì giá thành của một chiếc bồn tắm gỗ hiện nay có thể rơi vào từ 2.500.000 vnđ cho đến những loại hơn 10.000.000 vnđ.

Thùng gỗ nhập khẩu tự tin là một đơn vị cung cấp những sản phẩm làm từ gỗ trong đó bồn tắm gỗ là một trong những sản phẩm có thế mạnh của chúng tôi.  

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của tôi sẽ giúp ích được các bạn trong việc tìm mua cho minh được chiếc bồn tắm gỗ ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *