Mẫu Chậu Gỗ Ngâm Chân Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Bán chậu gỗ ngâm chân pơ mu chính hãng

Chậu gỗ ngâm chân đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Với sản phẩm này, mọi người dễ dàng sử dụng để thư giãn và trị bệnh. Chính vì vậy, Thùng Gỗ Nhập Khẩu sẽ giới thiệu đến mọi người những sản phẩm chậu ngâm chân gỗ phổ biến hiện nay và đơn vị cung cấp uy tín. Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Chậu Gỗ Ngâm Chân

Giới thiệu về Trống Đăng Khoa bán Chậu Gỗ Ngâm Chân

Trống Đăng Khoa ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng chậu gỗ ngâm chân ngày càng gia tăng. Cơ sở sản xuất thùng gỗ ngâm chân Hà Nội của chúng tôi đang chuyên về sản xuất và làm ra các loại chậu gỗ ngâm chân. Những chất liệu gỗ đều được nhập khẩu và 100 % tự nhiên không thêm các thành phần hóa học độc hại nào. 

Hơn nữa, khi mua các sản phẩm chậu ngâm chân bằng gỗ, mọi người sẽ được lựa chọn nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt là mẫu mã phù hợp với xu hướng là sở thích của người tiêu dùng hiện nay.

Tại Trồng Đăng Khoa, chậu ngâm chân bằng gỗ sẽ được làm chủ yếu từ 3 loại gỗ. Đó là gỗ thông, gỗ sồi và gỗ Pơ mu. Mỗi loại đều có ưu điểm khác nhau để phù hợp với từng sở thích và sự lựa chọn của khách hàng. Trong đó, chậu ngâm chân bằng gỗ thông sẽ có giá thành rẻ hơn so với gỗ sồi và Pơ mu. Tuy nhiên, gỗ Pơ mu  và gỗ sồi lại có độ bền cao và chất lượng. 

Chậu gỗ rửa mặt mới nhất tại Trống Đăng Khoa
Chậu gỗ rửa mặt mới nhất tại Trống Đăng Khoa

Chậu gỗ ngâm chân có mấy loại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã chậu ngâm chân bằng gỗ khác nhau. Tuy nhiên, để nổi bật và được yêu thích hơn cả thì phải kể đến chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ thông, gỗ sồi và gỗ Pơ mu. Cụ thể như sau:

Chậu gỗ ngâm chân gỗ thông

Chậu ngâm chân bằng gỗ thông sẽ có hai loại đó là gỗ thông nhập vào gỗ thông nhập khẩu. Hai dòng gỗ thông này đều có đặc điểm là mẫu mã đẹp, màu gỗ và vân gỗ đều rất sang trọng, hiện đại.

>>> Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân gỗ thông có nắp

Trong đó, chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ thông Nhật sẽ có độ bền cao và dưới đáy chậu có hạt gỗ mát xa. Những hạt gỗ này sẽ có tác dụng mát xa bàn chân và làm giảm cảm giác mệt mỏi. Đây là sản phẩm rất phù hợp để mua tặng người thân và mua cho gia đình.

Dòng chậu gỗ ngâm chân nhập khẩu sẽ được sấy khô trước khi đưa về xưởng và tiến hành đóng thành chậu gỗ. Ưu điểm của loại chậu gỗ này sẽ rất phù hợp để sử dụng cho những đơn vị spa và có giá thành rẻ.

Giá bán chậu gỗ ngâm chân khá hợp lý trên thị trường
Giá bán chậu gỗ ngâm chân khá hợp lý trên thị trường

Chậu gỗ ngâm chân gỗ pơ mu

Tiếp theo là dòng chỗ ngâm chân được làm từ gỗ Pơ mu. Loại gỗ này có độ bền và mùi thơm tự nhiên. Sử dụng chậu ngâm chân bằng gỗ Pơ mu sẽ rất tốt cho sức khỏe. 

>>> Xem thêm: Bán chậu gỗ ngâm chân pơ mu

Nó có độ kháng nước tốt và có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh về xương khớp. Ví dụ như bệnh đau nhức xương khớp và tê mỏi chân tay. Kích thước của chậu gỗ này sẽ thường được làm với miệng 36cm, đáy 30cm, cao 25cm.

Ngâm chân bằng chậu gỗ có nhiều lợi ích về sức khỏe
Ngâm chân bằng chậu gỗ có nhiều lợi ích về sức khỏe

Chậu gỗ ngâm chân gỗ sồi

Chậu ngâm chân bằng gỗ sồi là một loại gỗ được yêu thích nhất. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn những dòng của như gỗ sồi và gỗ Pơ mu để hỗ trợ chữa bệnh tốt. 

Bởi vì những loại gỗ này có tinh dầu khi kết hợp với thảo dược sẽ rất tốt cho sức khỏe. Kiểu dáng của chậu gỗ ngâm chân sẽ có dáng tròn và miệng hơi loe. Thiết kế khá đẹp mắt và dễ dàng di chuyển và cầm nắm.

>> Xem thêm: Bán chậu ngâm chân bằng gỗ sồi chất lượng

Bán chậu gỗ ngâm chân giá rẻ đẹp tại Hà Nội
Bán chậu gỗ ngâm chân giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Các kiểu dáng chậu gỗ ngâm chân

Hiện nay, thiết kế chậu gỗ ngâm chân có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nó được thiết kế bằng gỗ nên về tính chất sẽ có độ bền cao. Đặc biệt là khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt hơn so với những chất liệu khác.

Bên cạnh đó, chậu ngâm chân bằng gỗ sẽ được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng và chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu chậu gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Chậu ngâm chân cơ bản sẽ có hình dáng của một chiếc chậu, loe miệng. Nó vẫn giữ nguyên hình dáng nhưng đã được cải tiến hơn nhiều để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cụ thể dưới đây là một số kiểu dáng chậu gỗ phổ biến tại cửa hàng bán chậu gỗ ngâm chân hiện nay:

– Chậu gỗ ngâm chân trơn

– Chậu gỗ ngâm chân có hình bàn chân và gắn hạt gỗ massage dưới đáy chậu

– Chậu gỗ ngâm chân có thêm bo viền miệng

– Chậu gỗ ngâm chân có phần khoét tay cầm

– Chậu gỗ ngâm chân có nắp kết hợp

Chậu gỗ ngâm chân massage 

>> Xem thêm: Chậu ngâm chân massage gỗ thông Nhật đẹp

Chậu gỗ ngâm chân gỗ thông trắng
Chậu gỗ ngâm chân gỗ thông Nhật

Chậu gỗ ngâm chân loại nào dùng tốt

Trước khi phân loại chậu gỗ ngâm chân nào dùng tốt thì mọi người nên biết về tác dụng của chợ gỗ. Đầu tiên, chậu gỗ ngâm chân sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Mọi người nên kết hợp với thảo dược khi ngâm chân. Nó sẽ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và chống suy nhược cơ thể.

Hơn nữa, dòng chậu ngâm chân sẽ có khả năng giữ nhiệt cao. Trong quá trình ngâm chân, mọi người có thể giữ trong vòng từ một tiếng. Bởi vì việc ngâm chân bằng nước nóng sẽ rất cần duy trì nhiệt độ tốt.

Để xét về chậu ngâm chân có giá thành rẻ thì chậu gỗ ngâm chân gỗ thông sẽ có phần hợp lý hơn. So với chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ sồi và gỗ Pơ mu, gỗ thông sẽ có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, chất lượng và kiểu dáng của nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, khi lựa chọn chậu gỗ ngâm chân loại nào tốt nhất thì cần phải xét về nhu cầu sử dụng cũng như tình hình tài chính của mình. Tùy theo từng mục đích sử dụng, mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn được chậu gỗ ngâm chân tốt tại cơ sở của Trống Đăng Khoa.

Thùng gỗ xông hơi đầu
Thùng gỗ xông hơi đầu

Cửa hàng spa nên chọn loại chậu gỗ ngâm chân nào

Thông thường, những cửa hàng spa sẽ lựa chọn loại chậu gỗ ngâm chân vẫn đảm bảo được chất lượng và giá thành hợp lý. Để đáp ứng được tiêu chí này, chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ thông và chậu ngâm chân bằng gỗ sồi sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Đối với chậu ngâm chân bằng gỗ sồi, sẽ được ứng dụng và có tính thẩm mỹ cao. Bởi vì gỗ sồi có cấu tạo các thớ gỗ sọc và mịn. Các đường vân gỗ sẽ thể hiện một cách rõ ràng và có mùi thơm thoang thoảng tự nhiên. Đây cũng là điều rất cần cho những đơn vị kinh doanh spa và làm đẹp.

Tiếp theo là loại chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ thông. Loại gỗ này sẽ có giá thành rẻ hơn. Nó sẽ đáp ứng được nhu cầu về số lượng lớn sử dụng chậu gỗ trong spa. Sản phẩm này vẫn đáp ứng được thiết kế đẹp, sang trọng và phù hợp với không gian spa.

Mặt khác, chậu gỗ ngâm chân Đà Nẵng khá phổ biến dòng chậu gỗ Pơ mu. Tuy loại gỗ này sẽ có giá thành cao hơn so với hai chậu gỗ trên nhưng lại có độ kháng nước tốt và có tác dụng tốt trong việc tắm thảo dược chữa bệnh.

Bán chậu xông hơi đầu
Bán chậu xông hơi đầu

Mua chậu gỗ ngâm chân ở đâu tốt

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng tiền mất tật mang và không hài lòng về sản phẩm chất lượng mà mình mua. Đây cũng là lý do cần phải lựa chọn một đơn vị chuyên sản xuất các chậu gỗ ngâm chân. Vậy M-mua chậu gỗ ngâm chân ở tphcm ở đâu? Trong đó, mọi người hoàn toàn có thể tìm đến đơn vị Trống Đăng Khoa.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng một sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Chúng tôi là đơn vị sản xuất chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ ngâm chân chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. 

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bên cạnh chậu ngâm chân bằng gỗ, chúng tôi sẽ cung cấp một số mặt hàng như bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ và các loại trống gỗ. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn đi đầu trong đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm gỗ chất lượng và uy tín.

Bảng giá chậu gỗ ngâm chân

Hiện tại, giá chậu gỗ ngâm chân sẽ được bán với nhiều mức khác nhau. Chậu gỗ ngâm chân giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào kích thước, dung tích và chất liệu gỗ. Xét về kích thước, nó sẽ có hai kích thước cơ bản mà đơn vị sẽ triển khai để báo giá cho khách hàng. Đó là:

– Kích thước 1: Đường kính miệng 37cm*đường kính đáy 32cm*cao 22cm

– Kích thước 2: Đường kính miệng 35cm*đường kính đáy 31cm*cao 15cm

Bán chậu gỗ ngâm chân cao cấp tại Hà Nội
Bán chậu gỗ ngâm chân cao cấp tại Hà Nội

Chậu ngâm chân gỗ Thông

Đối với dòng chậu ngâm chân gỗ thông, mọi người sẽ mua được một giá thành rẻ và cạnh tranh so với thị trường. Tuy vậy, chất lượng tương đối tốt và có cấu tạo, thiết kế chắc chắn. Mọi người có thể lựa chọn được nhiều kích thước khác nhau để phù hợp. Thông thường giá bán của chậu ngâm chân gỗ thông sẽ từ 480.000 – 520.000đ. 

Chậu ngâm chân gỗ Pơ Mu

Đối với chậu ngâm chân bằng gỗ Pơ mu, nó sẽ có giá thành cao hơn cả. Tuy nhiên lại được ưa chuộng bởi mùi thơm tự nhiên và độ bền cao. Giá thành của chỗ này sẽ có giá bán dao động từ 750.000 – 850.000đ. 

Chậu Ngâm Chân Gỗ Sồi

Cuối cùng là chậu ngâm chân bằng gỗ sồi. Ưu điểm lớn nhất của gỗ sồi là vân gỗ đẹp, thẩm mỹ cao và có độ bền tốt. Loại gỗ này cũng được ưa chuộng rất nhiều cho thị trường hiện nay. Tuy nhiên, giá thành sẽ có sự chênh lệch. Một số sản phẩm sẽ có giá thành tương đối cao so với chậu gỗ Pơ mu.

Để được báo giá chi tiết và mua sản phẩm với một giá thành hợp lý nhất, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline  0972 696 565 để được tư vấn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ tư vấn viên sẽ tổng hợp lại và đưa ra một bản báo giá chi tiết nhất về chỗ ngâm chân.

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên về chậu gỗ ngâm chân, mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu như có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

———————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng: Trống Đăng Khoa – Làng Nghề Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

VP BG: Số 1 – Đ .Trần Quang Khải 2 – P .Thọ Xương – TP . Bắc Giang

VP HN: 96 Đại Từ – Hoàng mai – Hà Nội

VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

Điện thoại: 0972 696 565

Email: hienpc86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *