Kinh nghiệm mua thùng rượu gỗ sồi Đà Nẵng chất lượng!

thùng rượu gỗ sồi Đà Nẵng

Thùng rượu gỗ sồi đựng rượu trên thị trường hiện nay rất nhiều loại, mẫu mã, kích thước đa dạng. Nhưng để chọn lựa được thùng gỗ sồi đựng rượu chất lượng thì không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm. Bài viết dưới đây, Thùng gỗ nhập khẩu sẽ chia sẻ với bạn đọc về kinh nghiệm mua thùng rượu gỗ sồi Đà Nẵng chất lượng, giá tốt nhất!

Vì sao thùng rượu gỗ sồi Đà Nẵng lại được quan tâm đến vậy?

Hiện nay thùng rượu gỗ sồi được bán trên khắp thị trường trong và ngoài nước, tuy nhiên thùng gỗ sồi tại Đà Nẵng luôn nhận được nhiều sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Dưới đây, cùng Thùng gỗ nhập khẩu tìm hiểu lý do thùng rượu gỗ sồi Đà Nẵng được mua nhiều?

Thùng rượu gỗ sồi Đà Nẵng được thiết kế độc đáo dùng để ngâm ủ rượu cho ra hương vị thơm ngon, hấp dẫn như ( hương vani, hương cafe, hương chocolate…). Trong thành phần rượu ngâm bình thường sẽ xuất hiện các chất không tốt cho sức khỏe như andehit và methanol. Nhưng khi ngâm trong thùng rượu gỗ sồi sẽ có tác dụng làm bay hơi và chuyển hóa các chất trên nên khi dùng rượu ngâm trong thùng gỗ sồi bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Không chỉ thế, thùng rượu gỗ sồi dùng để ngâm ủ rượu còn cho ra các loại rượu với màu sắc đặc biệt – đó là màu đỏ đậm mà không phải khi ngâm với các thùng gỗ khác đều có được.

Ngoài ra, thùng gỗ sồi được sản xuất tại Đà Nẵng không chỉ dùng để ngâm ủ rượu ngon mà với thiết kế đặc biệt thì thùng gỗ sồi Đà Nẵng còn có thể dùng để trang trí cho không gian căn nhà mang tới sự sang trọng nhất.

Xem thêm: Cửa hàng bán thùng gỗ sồi chất lượng

Hướng dẫn mua thùng rượu gỗ sồi Đà Nẵng chất lượng,giá tốt!

Trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm thùng rượu gỗ sồi, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán thùng gỗ sồi chất lượng. Bởi thế, dưới đây Thùng gỗ nhập khẩu sẽ chia sẻ với bạn đọc về các tiêu chí khi mua thùng rượu gỗ sồi Đà Nẵng chất lượng nhất!

Kiểm tra chất lượng thùng rượu gỗ sồi:

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng khi chọn mua thùng rượu gỗ sồi  tại  Đà Nẵng nói riêng và thùng rượu gỗ sồi nói chung phải quan tâm đó là chất lượng thùng gỗ. Bởi có khá nhiều đơn vị vì lợi ích kinh tế mà làm giả gỗ tần bì thành gỗ sồi. 

Cách nhận dạng thùng gỗ sồi chất lượng cũng không quá khó khăn. Bởi cả gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng đều có thớ gỗ, vân gỗ đẹp, bóng. Nếu tinh ý thì chỉ cần nhìn bằng mắt thường sẽ có thể phân biệt được gỗ sồi thật hay gỗ sồi giả.

Nếu thùng gỗ sồi gắn keo thì khi ngâm ủ rượu sẽ rất độc hại bởi thế khi mua thùng rượu gỗ sồi bạn cần phải kiểm tra ngay. Cách kiểm tra nhanh và chính xác nhất đó là lấy ngón tay đưa vào miệng lỗ rót rượu xem có dính keo không. Sau đó lấy đèn pin soi và bên trong thùng thùng gỗ, nếu có keo thì sẽ thấy cả vết ghép có keo chảy ra.

Cách kiểm tra xem thùng gỗ sồi có bị rò rỉ không thì bạn sẽ đổ đầy nước và các bình gỗ sồi sau đó để từ 2 – 3 ngày để kiểm tra rò rỉ. Ngoài ra, việc ngâm nước còn giúp cho các thớ gỗ sồi ngấm đủ nước nở ra để khi đổ rượu vào ngâm ủ thì thùng gỗ không bị nứt.

Mua thùng gỗ sồi đựng rượu phù hợp nhu cầu dùng:

Hiện nay ở Đà Nẵng có bán rất nhiều các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi với đủ kích thước, dung tích, mẫu mã. Bởi thế, hãy dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn ra những mẫu thùng gỗ có kích thước phù hợp nhất.

Xem thêm: Giá bán thùng rượu gỗ sồi

Chọn cửa hàng bán thùng gỗ sồi chất lượng:

Để yên tâm về chất lượng cũng như giá bán thùng rượu gỗ sồi mà mình mua thì bạn nên tìm kiếm những đơn vị bán thùng gỗ sồi uy tín, có thâm niên. Một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua đó là đơn vị Thùng gỗ nhập khẩu.

 Bảng giá bán thùng rượu gỗ sồi mới nhất 2023!

Như đã nói, Thùng gỗ nhập khẩu là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu. Không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm thùng gỗ sồi chất lượng mà giá bán cũng rất hợp lý. Bài viết dưới đây, Thùng gỗ nhập khẩu sẽ chia sẻ với bạn về giá bán thùng đựng rượu gỗ sồi hiện nay.

Tên sản phẩm Giá bán
Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100l 5.400.000 đồng
Thùng gỗ sồi ngâm rượu 200l 7.300.000 đồng
Thùng gỗ sồi dáng đứng 50l 4.300.000 đồng
Thùng gỗ sồi 50l chân chạm khắc tinh xảo 5.300.000 đồng
Thùng gỗ sồi 100l mạ đồng – ngâm rượu 6.000.000 đồng

Xem thêm: Thi công hầm rượu vang tại Quảng Ninh

Bài viết trên, Thùng gỗ nhập khẩu đã chia sẻ với bạn đọc về vì sao thùng gỗ sồi lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng với đó là hướng dẫn cách chọn mua thùng rượu gỗ sồi  Đà Nẵng chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *