Kích thước phòng xông hơi khô

Thi công phòng xông hơi giá rẻ

Phòng xông hơi khô truyền thống có xu hướng lớn hơn kích thước phòng xông hơi hồng ngoại đòi hỏi phải ngồi gần các bộ phát. 

Nếu bạn đã quyết định trở thành chủ sở hữu phòng xông hơi khô và bạn đã chuyển sang giai đoạn hậu cần của kế hoạch, chúng tôi đoán đây là những câu hỏi tiếp theo hàng đầu của bạn:

Thùng Rượu Gỗ Sồi Nhập Khẩu sẽ hướng dẫn cho bạn lựa chọn kích thước phòng xông hơi khô hoàn chỉnh nhanh chóng

Phòng xông hơi truyền thống

Nếu bạn thích xông hơi trong phòng xông hơi khô, nhiệt độ cao hơn và môi trường xã hội hơn, thì phòng xông hơi khô truyền thống có thể là phòng xông hơi khô tốt nhất cho bạn.

Phòng xông hơi hồng ngoại Daros HT-16
Phòng xông hơi hồng ngoại Daros HT-16

Những phòng xông hơi khô này có thể ở trong nhà hoặc ngoài trời. Dưới đây là một số sự thật nhanh chóng khác về phòng xông hơi truyền thống:

 • Nhiệt độ trung bình là từ 185-190 độ Fahrenheit
 • Phòng xông hơi truyền thống làm nóng không khí để làm nóng cơ thể
 • Nhiệt độ và độ ẩm: Rất khô cho đến khi nước được rắc lên đá nóng. Cả nhiệt độ và độ ẩm đều có thể điều chỉnh (bằng cách thêm nước vào đá); bạn cũng có thể kết hợp tinh dầu vào nước để hương liệu.
 • Nó cần 30-40 phút để làm nóng đá trước khi sử dụng.
 • Thông gió thích hợp sẽ được yêu cầu
 • Người tắm tận hưởng thời gian tối ưu 10-15 phút để sử dụng
 • Nếu bạn thích nhiệt độ thấp hơn nhưng với nhiệt thâm nhập cơ thể, phòng xông hơi hồng ngoại có thể là lựa chọn phòng xông hơi tốt nhất của bạn.

>>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế phòng xông hơi khô 1m7x1m3x2m – Thunggonhapkhau

Những phòng xông hơi khô này chỉ được thiết kế để sử dụng trong nhà. Dưới đây là một số sự thật nhanh khác về phòng xông hơi hồng ngoại:

Phòng xông hơi hồng ngoại Daros HT-15
Phòng xông hơi hồng ngoại Daros HT-15
 • Nhiệt độ tối ưu là từ 125-130 độ Fahrenheit
 • Phòng xông hơi hồng ngoại trực tiếp làm nóng cơ thể bạn. Năng lượng hồng ngoại xâm nhập vào cơ thể và làm tăng nhiệt độ cốt lõi – kích hoạt mồ hôi rõ rệt hơn. EMR (bức xạ điện từ) và EF (điện trường) trên một số mô hình sử dụng một số công nghệ nhất định thấp hơn môi trường xung quanh trong nhà bạn. Nồng độ EMR và EF thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn bức xạ khó khăn nhất của Thụy Điển.
 • Nhiệt độ và độ ẩm: Tương đối khô với độ ẩm trung bình. Nhiệt độ có thể kiểm soát được; độ ẩm thì không.
 • Không cần thời gian trước khi nóng
 • Vì nước không được sử dụng với phòng xông hơi hồng ngoại, không có mối quan tâm về thông gió. Đó là một nhiệt độ hoàn toàn khô tối đa ở 150 độ.
 • 10-15 phút là thời gian tối ưu để sử dụng, nhưng người tắm thường ở lại 25-30 phút (do nhiệt độ thấp hơn).

Kích thước phòng xông hơi khô 

Thunggonhapkhau.com sẽ cung cấp cho bạn kích thước phòng xông hơi cụ thể trên trang này, nhưng đây là một số lưu ý kích thước phòng xông hơi rất chung trước:

Phòng xông hơi Thái Lan TLDD-8324
Phòng xông hơi Thái Lan chăm sóc sức khỏe tại gia

Phòng xông hơi khô truyền thống điển hình có kích thước khoảng 2m với băng ghế trên và dưới, dễ dàng đủ chỗ cho một gia đình bốn người. Phòng xông hơi khô truyền thống có xu hướng lớn hơn kích thước phòng xông hơi hồng ngoại đòi hỏi phải ngồi gần các bộ phát. Theo nguyên tắc chung, phòng xông hơi khô truyền thống có xu hướng xã hội hơn và phù hợp với các nhóm lớn hơn.

Tuy nhiên, thông thường, chiều cao trần phòng xông hơi trung bình là 2m2 và chiều cao trần an toàn tối đa là 2m4 – nhưng hãy chắc chắn kiểm tra các con số cho việc thực hiện và mô hình cụ thể của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch nằm xuống trong phòng tắm hơi: Bạn sẽ cần ít nhất 2m theo một hướng, trong khi không gian trần trên 2m2 thường bị lãng phí.

>>> Xem thêm: Phương Thức Xông Hơi Hiệu Quả Bằng Tinh Dầu Chùa Dù – Thunggonhapkhau.com

Điểm nổi bật phòng xông hơi khô truyền thống

 • Cấu hình băng ghế dự bị: Mục tiêu luôn là giảm thiểu không gian sàn bị lãng phí và tối đa hóa không gian băng ghế dự bị cho hiệu quả.
 • Không gian xung quanh phòng xông hơi khô của bạn: Hãy chắc chắn để lại nhiều chỗ để vào và ra khỏi phòng tắm hơi và có quyền truy cập phía sau nó để bảo trì.
phòng xông hơi đá muối VGP - 102
phòng xông hơi đá muối VGP – 102
 • Phòng xông hơi khô trong nhà: Sử dụng lò sưởi nhỏ hơn, bộ ngắt mạch 
 • Phòng xông hơi khô ngoài trời, truyền thống: Bạn có thể chọn loại tấm lợp (tức là ván ép hoặc tấm lợp kim loại) khen ngợi phong cách nhà ở của bạn và chúng hoàn hảo trên sân ngoài trời hoặc gần spa bơi ngoài trời của bạn.
 • Phòng xông hơi khô có kích thước tùy chỉnh: Có những lựa chọn cho phòng xông hơi khô tùy chỉnh có thể dễ dàng phù hợp bên dưới cầu thang, hoặc trong một ngôi nhà nhỏ.
 • Tùy chọn vị trí trong nhà: Bạn có thể tạo một spa cá nhân trong một tầng hầm rộng mở, biến “phòng phụ” (tức là, nếu kiddo của bạn vừa đi học đại học) thành phòng xông hơi khô, hoặc thậm chí cải tạo một không gian tủ quần áo hiện có thành ốc đảo phòng xông hơi khô.
 • Tùy chọn gỗ: Phòng xông hơi khô có thể đi kèm với các tùy chọn gỗ chất lượng cao bao gồm Vân sam Bắc Âu với băng ghế và điểm nhấn Abachi, Cedar đỏ phương Tây rõ ràng hoặc Hemlock Canada. Với những tùy chọn này, phòng xông hơi khô của bạn giữ cho vẻ ngoài cao cấp của nó trông hoàn toàn mới, và các tùy chọn gỗ này đều dễ bảo trì.
 • Tùy chọn cửa: Cho dù bạn đang tìm kiếm một cánh cửa màu đồng để phù hợp với các điểm nhấn trong nhà của bạn, một cánh cửa toàn kính để thu được nhiều ánh sáng hơn, hoặc một cánh cửa Hemlock Canada để tạo ra sự riêng tư hơn, có một số tùy chọn trong nhiều kích cỡ khác nhau để tạo ra phòng tắm hơi trông chính xác như bạn muốn.
 • Phụ kiện xông hơi truyền thống: Xô, muôi và khăn trải giường có sẵn để giúp bạn tạo ra hơi nước và độ ẩm mong muốn trong quá trình trải nghiệm của bạn trong khi bảo vệ phòng tắm hơi của bạn khỏi vết bẩn khỏi mồ hôi.

Hy vọng những thông tin về kích thước phòng xông hơi khô sẽ giúp bạn tìm ra kích thước phòng xông hơi thích hợp nhất. Hãy nhấn vào địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn phòng xông hơi khô chính hãng sớm nhất nhé!

Email : hienpc86@gmail.com

Điện thoại: 0969935312

Website: https://thunggonhapkhau.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *