Một số lưu ý khi chọn kích thước bồn tắm tròn bằng gỗ

Một số lưu ý khi lựa chọn thước bồn tắm tròn

Kích thước bồn tắm tròn bằng gỗ – Không chỉ mang lại nhiều công dụng bất ngờ, nó còn giúp tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, bồn tắm tròn bằng gỗ hiện nay luôn là một trong những loại bồn tắm được yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một kích thước bồn tắm tròn hợp lý nhất? 

Hôm nay, Thùng gỗ nhập khẩu sẽ giới thiệu đến mọi người một số kích thước của bồn tắm tròn bằng gỗ và lợi ích của nó qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Bồn tắm gỗ giá bao nhiêu là chuẩn nhất ?

Một số kích thước bồn tắm tròn đang thịnh hành hiện nay

Một số kích thước bồn tắm tròn đang thịnh hành hiện nay
Một số kích thước bồn tắm tròn đang thịnh hành hiện nay

Bồn tắm gỗ tròn sẽ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Ví dụ như gỗ thông, gỗ sồi hoặc gỗ pơ mu. Những loại gỗ này đều rất tốt và chuyên dụng để làm bồn tắm. Những loại bồn tắm gỗ đều có độ bền cao và chất lượng tốt. Để tìm hiểu thêm, dưới đây sẽ là những kích thước bồn tắm tiêu chuẩn để mọi người lựa chọn. Đó là: 

-Bồn tắm tròn bằng gỗ thông nhật

Chiều dài : 130 cm

Chiều rộng : 65 cm

Chiều cao : 65 cm

-Bồn tắm tròn bằng gỗ sồi

Chiều dài: 80 cm

Chiều rộng: 70 cm

Chiều cao: 70 cm

-Bồn tắm tròn bằng gỗ pơ mu

Chiều dài: 80 cm

Chiều rộng: 70 cm

Chiều cao: 70 cm

Tại sao bồn tắm gỗ tròn được yêu thích hiện nay?

Tại sao bồn tắm gỗ tròn được yêu thích hiện nay?
Tại sao bồn tắm gỗ tròn được yêu thích hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều loại bồn tắm có hình dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, bồn tắm bằng gỗ dáng tròn luôn được yêu thích và ưa chuộng. Lý do sẽ được bật mí ngay sau đây. Cụ thể: 

Giữ nhiệt rất tốt

Đầu tiên phải bồn tắm tròn bằng gỗ sẽ có công dụng giữ nhiệt rất tốt. Việc sử dụng bồn tắm trong thời gian lạnh mùa đông sẽ là hợp lý nhất. Bởi vì thời gian này nhu cầu sử dụng nước nóng sẽ tăng và nước sẽ dễ bốc hơi hết. Việc sử dụng bồn tắm tròn để giữ nhiệt là điều vô cùng hợp lý và đơn giản.

Giúp xả stress và tốt cho sức khoẻ

Bồn tắm tròn gỗ sồi
Bồn tắm tròn gỗ sồi

Tiếp theo, sử dụng bồn tắm tròn bằng gỗ sẽ giúp người dùng thư giãn và tốt cho sức khỏe. Thành gỗ sẽ tiết ra một loại chất làm dễ chịu để con người thư giãn hơn. Đặc biệt là vào những ngày dài làm việc căng thẳng mệt mỏi và có nhiều áp lực. Đối với phụ nữ, việc ngâm mình trong bồn tắm gỗ sẽ giúp da dẻ được hồng hào, mịn màng hơn.

Hơn nữa, mùi hương của gỗ sẽ nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Từ đó, khi tắm mọi người sẽ cảm thấy dễ chịu và tốt cho sức khỏe hơn là những loại chất liệu có hương thơm hóa chất độc hại.

Tuy nhiên, các bạn nên sử dụng bồn tắm gỗ được chị tạo từ lại gỗ 100% thiên nhiên. Từ đó sẽ giúp có lợi hơn và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Những loại gỗ từ thiên nhiên sẽ có chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là việc giúp da đào thải được các độc tố gây hại cho cơ thể.

Chất liệu đảm bảo

Bồn tắm tròn bằng gỗ sẽ được làm bằng chất liệu gỗ đảm bảo và tự nhiên. Điều này sẽ quyết định bởi đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Nhìn chung, các loại bồn tắm gỗ tròn đều được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên nên có độ an toàn cao. 

Bởi vì bồn tắm gỗ được gia công và sản xuất bằng chất liệu tự nhiên nên các sản phẩm sẽ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và những người bị kích ứng da.

Hơn nữa, việc thay đổi nhiệt độ từ nóng sang lạnh sẽ không gặp vấn đề. Chất liệu gỗ sẽ không bị cong vênh hoặc nứt tách. Nó sẽ tránh được các triệu chứng như chân trượt như các nguyên liệu khác gây ra như sứ, men,… 

>>> Xem thêm: Có nên mua bồn tắm gỗ thanh lý

Một số lưu ý khi lựa chọn thước bồn tắm tròn

Một số lưu ý khi lựa chọn thước bồn tắm tròn
Một số lưu ý khi lựa chọn thước bồn tắm tròn

Bởi vì có rất nhiều cơ sở sản xuất bồn tắm tròn bằng gỗ nên mọi người cần lựa chọn được kích thước phù hợp và sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng. Trước tiên hãy lưu ý những vấn đề như sau:

-Đối với kích thước, các bạn cần chú ý đến kích thước của cửa nhà tắm. Như vậy sẽ dễ dàng cho việc di chuyển bồn tắm hơn. Tiếp theo hãy chú ý tới kích thước đặt bồn tắm trong không gian nhà tắm của bạn. Cần lựa chọn phù hợp để tránh bị chật hẹp hoặc quá nhỏ so với không gian. 

-Đối với mục đích sử dụng, các bạn cần xem xét kỹ mục đích cũng như nhu cầu. Nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới sản phẩm mà mọi người lựa chọn. Ví dụ như mua bồn tắm tròn để sử dụng trong gia đình sẽ khác với mua bồn tắm đẹp phục vụ trong kinh doanh ở spa. Như vậy nên mua bồn tắm đẹp phục vụ với số lượng người lớn hơn để bền bỉ theo thời gian.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Thùng gỗ nhập khẩu

Vớ những chia sẻ chi tiết trên, chúng tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn về sản phẩm và kích thước của bồn tắm tròn bằng gỗ. Để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều sản phẩm bồn tắm gỗ khác, mời mọi người liên hệ qua thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 1 – Đường Trần Quang Khải – TP.Bắc Giang

Địa Chỉ : 96 Đại Từ – Đại Kim -Hoàng Mai – Hà Nội

VĂN PHÒNG TP HCM

Địa chỉ : 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

ĐT: 0969.935.312

ĐT: 0972 696 565

Email: hienpc86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *