Giá bán thùng gỗ sồi mới nhất

Trong thời đại ngày nay, việc sử dụng những thùng gỗ sồi để ngâm rượu đã và đang là một trào lưu không chỉ phổ biến tại giới thượng lưu mà còn được nhiều người đón nhận hơn.

Cũng bởi vì lợi ích đáng kể của những thùng gỗ sồi mang đến tác dụng tốt cho cơ thể, khiến rượu ngon hơn, mà còn là một món đồ vật trang trí nội thất phòng khách sang trọng, thể hiện uy thế của gia chủ.

Chính vì thế, Trống Đăng Khoa ngày hôm nay sẽ gửi đến các bạn Giá bán thùng gỗ sồi mới nhất để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin một cách chuẩn xác nhất, cũng như sắm cho mình những chiếc thùng sồi cao cấp làm đẹp cho căn nhà của mình.

Thùng gỗ sồi tại trống đăng khoa cao cấp chất lượng

Trống Đăng Khoa với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thùng ngâm rượu gỗ sồi lâu năm tại thị trường Việt Nam. Thế nên những chiếc thùng gỗ sồi của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt khi được gửi đến tay khách hàng. 

Những chiếc thùng gỗ ngâm rượu đều được Đăng Khoa sản xuất với nguyên liệu gỗ sồi Mỹ nhập khẩu nguyên khối về Việt Nam, tiếp theo đó là xẻ thành từng mảnh với độ dài, độ dày, theo quy định cho sẵn tương ứng với từng loại dung tích của thùng.

Tiếp theo đó, những thanh gỗ đó sẽ được xếp vào với nhau để tạo nên một khe hở ở giữa giúp gỗ được hong gió và khô tự nhiên trong điều kiện thoáng mát từ 6 đến 8 tháng.

Nếu như sấy khô bằng máy sẽ khiến cho các, những dòng nhựa tinh túy nhất của gỗ sồi sẽ bị chết và sẽ giống như những mảnh gỗ thông thường, không còn tác dụng để ngâm rượu. Nếu như phơi gỗ sồi ngoài nắng sẽ làm gỗ bị cong, nứt nẻ dẫn tới hiện tượng nứt nẻ khiến rượu khi được ngâm sẽ rò rỉ ra bên ngoài sau một thời gian sử dụng. 

Những chiếc thùng rượu gỗ sồi được Đăng Khoa ghép lại  với nhau bằng những thanh gỗ tạm thời, sau đó đặt úp thúng xuống và đốt nhám mặt trong của thùng bằng một mẩu gỗ để có thể tạo hương vị cho rượu.

Việc làm này sẽ giúp gỗ sồi được mềm ra, tiếp theo đó thùng gỗ sẽ được cố định chắc chắn bằng những đai tôn mạ kẽm không gỉ. Khi đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành kiểm tra bằng cách cho nước đầy thùng trong 2 ngày, khi thùng đạt chất lượng thì mới được cho đi xuất xưởng.

Phía trên đỉnh thùng sẽ được khoét một lỗ để có thể đưa rượu vào, phía dưới sẽ lắp một vòi inox, hoặc một chiếc vòi tùy theo sở thích của quý khách.

Thùng gỗ sồi sẽ sẽ được gắn vòi hay không gắn vòi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Với những loại thùng gỗ sồi có kích thước lớn như 20L- 30L-50L đặt tại phòng khách vừa là nơi đã khách rượu ngon thì sẽ thường được lắp vòi hơn. Có 2 loại vòi phổ biến là vòi Inox và vòi Crom cao cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *