Truy Tìm Đơn Vị Bán Thùng Gỗ Sồi Uy Tín Tại Đà Nẵng

Ưu điểm của sử dụng thùng gỗ sồi

Ngày nay, trong mỗi gia đình, việc sở hữu cho mình những bình rượu ủ để phục vụ cho những dịp quan trọng đang dần trở nên phổ biến hơn. Để sở hữu những loại rượu mạnh ngon, rất nhiều những phương pháp, dụng cụ đã được sử dụng để tạo nên được màu sắc, mùi vị cũng như hương vị đặc trưng nhất. Một trong những phương pháp tiện dụng nhất chính là sử dụng thùng gỗ sồi. Với dòng nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm này còn có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho một vật trang trí không gian lý tưởng. Tuy nhiên, đâu là đơn vị bán thùng gỗ sồi uy tín tại Đà nẵng. Hôm nay, Thùng Gỗ Nhập Khẩu sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ uy tín, chất lượng tốt nhất nhé! 

Thùng gỗ sồi – sản phẩm ủ rượu phổ biến tại Đà Nẵng

Thùng gỗ sồi - sản phẩm ủ rượu phổ biến tại Đà Nẵng
Thùng gỗ sồi – sản phẩm ủ rượu phổ biến tại Đà Nẵng

Hiện nay, trong cuộc sống hiện đại, đi cùng với sự tân tiến với lối suy nghĩ mới, con người ngày càng thoải mái hơn việc sử dụng các loại rượu bia. Chính bởi điều này, một số lượng không nhỏ gia đình trên địa bàn cả nước nói chung cũng như tại Đà nẵng nói riêng đã chuẩn bị cho mái ấm của mình những dòng rượu mạnh với chất lượng tốt nhất. 

Để có thể thu được dòng rượu với chất lượng tốt như vậy, việc sở hữu một chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu là vô cùng cần thiết. Thực tế, phương pháp này đang dần phổ biến hơn và được bắt đầu từ các quốc gia tại châu âu. Sau một thời gian thể hiện được ưu điểm vượt trội, rất nhiều gia đình tại Đà nẵng đã học hỏi. 

Thường thấy, để có thể sở hữu thùng gỗ sồi đảm bảo chất lượng, người mua cần phải nắm được một số tiêu chí quan trọng như độ tuổi, nguồn gốc xuất xứ từ nước nào. Độ tuổi của cây sồi được khai thác tốt nhất từ 80 cho đến 120 năm khi các thớ và vân gỗ đã trở nên chắc chắn hơn.

 Xem thêm : Các loại thùng gỗ sồi đa dạng dung tích của Thùng gỗ nhập khẩu

Tại sao người Đà nẵng lại ưa chuộng mẫu thùng gỗ sồi

Tại sao người Đà nẵng lại ưa chuộng mẫu thùng gỗ sồi
Tại sao người Đà nẵng lại ưa chuộng mẫu thùng gỗ sồi

Thùng gỗ sồi Đà nẵng với đa dạng lựa chọn 

Phần lớn gỗ sồi của Pháp được trồng từ rừng  miền Trung và Tây Nam như Nevers, Troncais và Vosges,… Phụ thuộc vào từng loại rượu khác nhau người ta sẽ quyết định lựa chọn chất liệu gỗ để đóng thùng. Bởi mỗi một chất liệu gỗ được trồng lại vùng nào, độ hun gỗ sẽ khác nhau và mang mỗi đặc tính riêng biệt. Còn gỗ sồi của Mỹ thường được trồng chủ yếu ở phía Bắc như Missouri, Wisconsin, Minnesota.

Thân gỗ sồi Mỹ có thớ gỗ lỏng và vị tatin nhạt hơn, vì vậy khi xử lý gỗ người ta thường cưa thành từng thanh nhỏ điều này sẽ giúp rượu tiếp xúc được nhiều hơn với acid lactic. Ngược lại gỗ sồi của Pháp rất chắc và dễ dàng chẻ dọc theo thớ mà không cần phải cưa thành từng phần nhỏ để rượu tiếp xúc theo dọc thớ gỗ nên có mùi vị vanilla mạnh hơn. 

Thùng gỗ sồi Đà nẵng giúp nâng cao chất lượng rượu

Thùng gỗ sồi Đà nẵng giúp nâng cao chất lượng rượu
Thùng gỗ sồi Đà nẵng giúp nâng cao chất lượng rượu

Theo những chuyên gia chuyên nghiên cứu về các loại rượu, thực tế rằng phía trong của  thùng gỗ sồi Đà nẵng có chứa một số thành phần hữu cơ đặc biệt. Vì thế, khi thực hiện ngâm rượu hay ủ rượu trong thùng gỗ sồi một số thành phần hữu cơ nhằm đẩy nhanh quá trình lên men, hòa tan vào rượu nhằm tạo nên hương vị thơm ngon. Điều này sẽ giúp vị rượu đọng lại và khiến người đã từng nếm qua sẽ nhớ mãi. 

Không chỉ vậy, với cấu tạo kín, độ chịu lực, chịu nén cao, thùng gỗ sồi là một công cụ hiệu quả giúp các loại rượu bên trong không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Vì vậy, việc sử dụng thùng gỗ sồi để chứa rượu là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong quá trình bảo quản rượu nhằm nâng cao chất lượng hương vị của rượu. 

Thùng gỗ sồi Đà nẵng với vẻ đẹp tinh tế

Hiện nay, sở hữu thiết kế với màu sắc và đường nét được chạm khắc tinh tế nhằm khoác lên thùng gỗ sồi vẻ đẹp quyến rũ, không chỉ được sử dụng như dụng cụ ngâm rượu, rất nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn sản phẩm thùng gỗ sồi như một món đồ trang trí không gian giúp thể hiện vẻ đẹp cũng như khẳng định con mắt thẩm mỹ của gia chủ. 

Đơn vị bán thùng gỗ sồi tại Đà nẵng

Đơn vị bán thùng gỗ sồi tại Đà nẵng
Đơn vị bán thùng gỗ sồi tại Đà nẵng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm thùng gỗ sồi với nhiều mẫu mã hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm thùng gỗ sồi chất lượng bạn nên tìm một đơn vị uy tín. Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất thùng gỗ sồi. Bên cạnh đó, đơn vị còn chuyên bán những sản phẩm liên quan đến gỗ sồi như Trống Đọi Tam, Thùng Gỗ Sồi, Bồn Tắm Gỗ, Thùng Gỗ Trang Trí, Chậu Gỗ Ngâm Chân. Được gia công bằng tay. Đảm bảo 100% không dính keo, không hóa chất gây mất uy tín. Để có thể trải nghiệm được sản phẩm một cách chân thực hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

Xem thêm: Kiểm tra chất lượng thùng ngâm rượu tại xưởng sản xuất thùng gỗ sồi uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *