✅Chậu tắm gỗ người lớn cho người có nhu cầu sử dụng

Bán chậu gỗ ngâm chân pơ mu chính hãng

Trong các bài viết trước Đăng Khoa đã cho bạn đọc những thông tin về những mẫu bồn tắm đẹp giá rẻ mà ngày nay trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong không gian nhà tắm nhờ đáp ứng được nhu cầu thư giãn và vệ sinh của người dùng. 

Tuy nhiên bồn tắm thông thường sẽ tốn khá nhiều diện tích nhà tắm, đồng thời tốn khá nhiều chi phí để sở hữu. Chính vì vậy ngày nay trên thị trường cho ra đời dòng sản phẩm chậu tắm người lớn với kích thước vừa phải phần nào thay thế cho những chiếc bồn tắm sứ thông thường.

Bán chậu gỗ ngâm chân
Bán chậu gỗ ngâm chân

Mô tả về chậu tắm người lớn

Công dụng bồn tắm người lớn 

+Giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ngâm mình, thư giãn sau ngày dài lao động mệt mỏi. 

+Bạn có thể xông hơi bằng các loại thảo dược, muối tinh, các loại tinh dầu để giúp đào thải độc tố của cơ thể ra bên ngoài, lưu thông tuần hoàn hệ thống máu trong cơ thể, và hơn nữa trong quá trình ấy bạn có thể vừa lướt web và chơi game trên điện thoại vô cùng thoải mái

+Vào mùa đông những bồn tắm gỗ có thể giữ nhiệt khá lâu giúp bạn thoải mái ngâm mình trong dòng nước ấm 

Bồn tắm gỗ ngày nay được ưa dùng ở những gia đình hoạt động về đông  y phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh để ngâm thảo dược, xông hơi bằng các loại cây quý giúp cho người đau nhức xương khớp có thể cải thiện tình trạng sức khỏe, ngoài ra cũng rất tốt cho các bà đẻ hay những cơ sở làm đẹp spa hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Chậu gỗ ngâm chân
Chậu gỗ ngâm chân

Kích thước của bồn tắm gỗ cho 2 người.

Dưới đây cửa hàng thùng gỗ Đăng Khoa sẽ phân tích các kích thước bồn tắm gỗ người lớn để khách hàng có cái nhìn tổng quan khi lựa chọn sản phẩm này. Bồn tắm gỗ thường được chia làm 3 kiểu dáng chính cho nhiều mục đích sử dụng đó là oval ( dáng nằm), bồn tắm ngồi và bồn tắm dáng đứng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt làm riêng theo yêu cầu. 

Bồn tắm gỗ tròn dáng đứng

Thông số của bồn tắm tròn dáng đứng :kích thước miệng bồn 80cm, đáy bồn 70cm và cao 70cm.

Bên trên là kích thước tiêu chuẩn nhưng nếu khách hàng yêu cầu bồn nhỏ hơn hay lớn hơn đều có thể đặt làm riêng ở Đăng Khoa. Tuy nhiên đừng làm nhỏ hơn 10 cm vì người sớn sử dụng sẽ không thoải mái, bị gò bó quá mức.

Khi Chọn mua bồn tắm gỗ bạn cũng phải cực lưu ý về vị trí đặt bồn. Nếu diện tích nhà tắm bạn không được lớn thì cũng nên để chừa diện tích đặt bồn một hình vuông mỗi cạnh 80 cm. Và nhà tắm để có thể nghiêng bồn đưa vào một cách thuận lợi thì phải có chiều rộng thông thủy 70 cm. Thông thường nhà ở chung cư phải đặt là riêng kích thước mới có thể đưa vào bên trong

Chậu gỗ ngâm chân
Chậu gỗ ngâm chân

Bồn tắm gỗ hình oval

Kiểu bồn tắm này được sử dụng thông dụng nhất vì dáng này để nằm giúp cho người sử dụng thoải mái hơn rất nhiều. Điều làm lên sự khác biệt của bồn tắm dáng oval à về chiều dài còn độ rộng và chiều cao sẽ luôn  giống nhau. Chúng ta có thể sử dụng bồn dáng oval để ngâm mình 2 người cùng lúc vì Đăng Khoa sẽ sản xuất tính toán kích thước phù hợp để có đủ diện tích thoải maasi cho khách hàng 

Thông số bồn oval tiêu chuần: độ dài 120 cm, rộng 65cm và cao 60cm. Tuy nhiên chúng tôi có thể sản xuất bồn dài từ 90cm – 175cm. 

– Bồn tắm gỗ Oval có kích thước thước 90cm – 140cm chỉ được sử dụng cho một người. Còn nếu bạn muốn sử dụng bồn tắm người lớn cho 2 người bạn hãy sử dụng bồn có kích thước 150cm – 175cm. Những chiếc bồn này đang gây sốt tại những spa, khu nghỉ dưỡng hay các resort cao cấp dùng cho khách du lịch. Nhưng sẽ có nhược điểm nhỏ khi thi công bồn tắm dành cho 2 người đó là chi phí lớn hơn và thời gian sản xuất cũng lớn hơn so với loại bồn thông thường. 

Như vậy, qua các thông tin trên, bạn đọc hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn về bồn tắm gỗ mới, bền đẹp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng, không kể người già hay trẻ con, đều sử dụng được bồn tắm gỗ.

Bồn tắm gỗ Thanh Lý – Sai Lầm Khi Chọn Mua

Thứ nhất: Chất lượng bồn tắm sau khi đã qua sử dụng sẽ không còn được như mới, đặc biệt chất lượng của những chiếc bồn sử dụng tại spa hay khách sạn được dùng thường xuyên làm chất lượng càng kém

Thứ hai: Sau khi đã qua sử dụng những chiếc bồn sẽ dính lại các hóa chất hay thuốc tắm của những cơ sở kinh doanh spa, làm đẹp. Vì mục đích của các bồn tắm gỗ được sử dụng để tắm thảo dược, tắm trắng, tắm thuốc nến việc những hóa chất đó bị ngấm vào các thớ gỗ của bồn là điều dễ xảy ra và đem lại hậu quả cho người sử dụng sau này.

Chậu ngâm chân gỗ sồi
Chậu ngâm chân gỗ sồi

Thứ ba: Sẽ không có chế độ bảo hành khi bạn mua bồn tắm gỗ được thanh lý như khi bạn mua những chiếc bồn tắm gỗ giá rẻ còn mới tại các cơ sở sản xuất. Vậy nên khi gặp sự cố hỏng hóc bạn rất khó xử lý vì thường thì các thợ gỗ bên ngoài ít có khả năng sửa chữa bồn tắm gỗ 

Thứ tư: Nếu so sánh giá với của những chiếc bồn tắm gỗ mới giá 4.500.000đ thì bồn được thanh lý có giá thành khoảng 2.500.000 triệu đồng không xứng đáng với chất lượng.Đăng khoa đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đưa ra các dịch vụ cực kì ưu đãi cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bảo hành đổi mới, chăm sóc hỗ trợ lên đến 2 năm và tư vấn tận tâm khách các bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Chọn mua các mẫu bồn tắm gỗ giá rẻ tại https://thunggonhapkhau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *