Cách lựa chọn chậu gỗ ngâm chân, giá chậu gỗ ngâm chân là bao nhiêu

Báo giá bán trống hát văn tại Cầu Giấy

CHẬU GỖ NGÂM CHÂN GIÁ BAO NHIÊU – Chậu gỗ ngâm chân là một vật dụng ngày càng được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó khi giúp người sử dụng cảm thấy thư giãn và tăng cường sức khỏe.

Trong bài viết này, hãy cùng Thùng gỗ Nhập Khẩu  tìm hiểu về cách lựa chọn chậu gỗ ngâm chân cũng như giá cập nhật nhất của sản phẩm này nhé.

Lựa chọn chậu gỗ ngâm chân bằng chất liệu làm chậu gỗ ngâm chân

Chậu gỗ ngâm chân hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, có thể kể đến như gỗ mít, gỗ thông, gỗ sồi… Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng và giá tiền tương ứng cũng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chất liệu làm chậu gỗ phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như sở thích của bản thân.

THÙNG NGÂM CHÂN GỖ THÔNG BO VIỀN
CHẬU NGÂM CHÂN GỖ THÔNG BO VIỀN

Đặc điểm của một số chất liệu làm chậu ngâm chân gỗ như sau:

– Gỗ thông: đây là loại gỗ được sử dụng rất nhiều để làm đồ nội thất bởi nó rất rẻ và dễ kiếm. Thành phẩm khi làm được cũng nhẹ, dễ vận chuyển. Giá chậu gỗ ngâm chân gỗ thông khá rẻ.

– Gỗ Pơ Mu: gỗ Pơ mu thường được sử dụng để làm chậu tắm gỗ và chậu ngâm chân vì chúng có một mùi tự nhiên rất dễ chịu, giá thành cao nhưng có rất nhiều ưu điểm mà không loại gỗ nào có.

– Gỗ sồi: đây là loại gỗ phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất để làm chậu gỗ ngâm chân. Tuy nhiên, do gỗ sồi không có sẵn ở Việt Nam mà cần nhập khẩu nên gái cũng khá cao.

Lựa chọn chậu gỗ ngâm chân dựa vào kỹ thuật sản xuất

Hiện tại, để sản xuất chậu gỗ ngâm chân, người thợ sẽ sử dụng 2 kỹ thuật cơ bản để tạo ra một chiếc chậu ngâm chân hoàn chỉnh đó là ghép mộng hoặc ghép dán.

Kỹ thuật ghép dán

Với kỹ thuật này, các thanh gỗ sẽ được sử dụng keo để liên kết với nhau tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Giá chậu gỗ ngâm chân làm từ kỹ thuật này sẽ khá rẻ nhưng nhược điểm là nhanh hỏng, lớp keo dễ bị bung.

Kỹ thuật ghép mộng

Đây là kỹ thuật truyền thống để sản xuất chậu ngâm chân gỗ. Với phương pháp này, người thợ sẽ sử dụng một loại keo chuyên dụng, tạo mộng trên các mảnh gỗ theo nguyên tắc 1 thanh gỗ lồi, 1 thanh gỗ lõm vào, sau đó ghép chúng lại với nhau và dùng keo để liên kết sao cho chúng không bung ra.

Mua chậu gỗ ngâm chân ở đâu?
Lựa chọn chậu gỗ ngâm chân dựa vào kỹ thuật sản xuất

Để nước không lọt ra ngoài, các thanh phải được ghép khít và thật chính xác. Kỹ thuật ghép mộng giúp tạo ra một sản phẩm chậu ngâm chân có chất lượng cao hơn và tuổi thọ sử dụng bền hơn.

>>> Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ sồi bền đẹp 

Lựa chọn chậu ngâm chân dựa vào mẫu mã

Bên cạnh loại chậu ngâm chân truyền thông có hình chóp cụt thì ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các nhà sản xuất đã sản xuất ra những loại chậu gỗ ngâm chân mới được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn.

Một số mẫu chậu ngâm chân hiện nay có thể kể đến là:

– Chậu gỗ ngâm chân có hạt massage dưới đáy chậu

Chậu ngâm chân gỗ
Chậu gỗ ngâm chân

– Chậu gỗ ngâm chân có hình bàn chân và gắn hạt gỗ massage dưới đáy chậu

– Chậu gỗ ngâm chân bo viền

– Chậu gỗ ngâm chân có nắp đậy

– Chậu gỗ ngâm chân khoét tay cầm.

>>> Xem thêm: Thanh lý bồn tắm gỗ chính hãng 

Lựa chọn chậu gỗ ngâm chân theo kích thước

Các loại chậu ngâm chân hiện nay có 2 kích thước chính được sản xuất là:

– Kích thước 1: Đường kính miệng 37cm*đường kính đáy 32cm*cao 22cm

– Kích thước 2: Đường kính miệng 35cm*đường kính đáy 31cm*cao 15cm

Ngoài hai kích thước cơ bản này, bạn có thể liên hệ người bán để đặt làm chậu gỗ ngâm chân kích thước theo yêu cầu.

Chậu ngâm chân bằng gỗ
Chậu ngâm chân bằng gỗ

>>> Xem thêm: Thùng ngâm chân gỗ Thông bo viền

Video giới thiệu chậu gỗ ngâm chân Đăng Khoa 2021

Chậu gỗ ngâm chân là sản phẩm phù hợp với rất nhiều khách hàng hiện nay với hiệu quả tuyệt vời nhu ngâm thuốc thảo dược, thư giãn hiệu quả nhất. Hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc chậu gỗ ngâm chân chất lượng nhất từ Đăng Khoa ngay nhé.

Chậu gỗ ngâm chân giá bao nhiêu?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao như hiện nay, chắc hẳn rất nhiều người quan tâm đến giá chậu gỗ ngâm chân là bao nhiêu. Tại Thùng gỗ nhập khẩu, các sản phẩm chậu gỗ ngâm chân mà chúng tôi đang bán có giá từ 450.000đ đến 1.000.000đ tùy theo chất liệu cũng như mẫu mã, tính năng sản phẩm.

Để biết chính xác giá của từng sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá cập nhật nhất.
Để mua các sản phẩm chậu gỗ ngâm chân giá rẻ chất lượng cao, quý khách hàng hãy đến với Thùng gỗ Nhập Khẩu. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được làm 100% bằng tay để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.

Bên cạnh bán các sản phẩm có sẵn, chúng tôi cũng nhận đặt làm chậu gỗ ngâm chân theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, kiểu dáng.

Ngoài sản phẩm chậu gỗ ngâm chân, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như bồn tắm gỗ, thùng rượu gỗ sồi, trống trường, trống hội, trống đội…

>>> Xem thêm: Thùng gỗ nhập khẩu – Địa chỉ bán chậu gỗ ngâm chân chất lượng 2021

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CSSX TRỐNG GỖ ĐĂNG KHOA. ĐỌI TAM, ĐỌI SƠN, DUY TIÊN, HÀ NAM

Làng Nghề Trống Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam.

96 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

84 Nguyễn Cao – Ngô Quyền – TP. Bắc Giang Hotline: 0972 .696. 565

E-mail: hienpc86@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *