Các loại bồn tắm gỗ tròn – Cách bảo quản bồn tắm gỗ tròn – Điểm bán bán bồn tắm gỗ tròn uy tín, chất lượng

Bồn tắm gỗ tròn

Nếu bạn muốn ngâm mình trong thảo mộc,… để chữa bệnh hoặc đơn giản là ngâm mình thư giãn nhưng bồn tắm bình thường không thể giữ được nhiệt hoặc khó vệ sinh, bạn có thẻ lựa chọn bồn tắm gỗ tròn. Bồn tắm gỗ tròn là một sản phẩm phù hợp nhất để bạn có thể ngâm mình trong thảo dược vừa tiết kiệm được nước và thảo mộc mà còn đảm bảo được hiệu quả. Bạn đang có ý định mua thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Thùng gỗ nhập khẩu về bồn tắm gỗ tròn. 

Đặc điểm của bồn tắm gỗ tròn là gì? 

Đặc điểm của bồn tắm gỗ tròn là gì? 
Đặc điểm của bồn tắm gỗ tròn là gì?

Bồn tắm gỗ tròn là hình dáng xa xưa, lâu đời nhất trong tất cả các loại bồn tắm. Bạn xem phim bạn sẽ thấy nó xuất hiện rất nhiều từ xưa đến nay. Hiện nay thì loại bồn tắm gỗ được sử dụng nhiều ở các khu spa chăm sóc sắc đẹp, khu nghỉ dưỡng, resort, ngoài ra thì nhiều gia đình có nhu cầu mua về để tiện cho việc ngâm mình trong thảo mộc, thuốc ngâm mình giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn. 

Đây là một bồn tắm đơn do diện tích của bồn chỉ đủ chứa một người nên cũng không cần sử dụng quá nhiều nước và thảo mộc, thêm vào đó diện tích miệng bồn vừa phải không làm mất nhiệt độ của nước nhanh, chính vì thế nên không cần thêm nước nóng vào và giảm loãng thuốc, thảo mộc vô cùng tiết kiệm. 

Gía của bồn tắm gỗ tròn cũng không quá đắt, giá tầm trung không giống như loại bồn tắm oval hay bồn tắm hình chữ nhật

Kích thước thì bạn có thể tùy ý lựa chọn người bán sẽ đáp ứng theo nhu cầu của bạn 

Xem thêm: Đơn Bị Bán Bồn Tắm Gỗ Uy Tín Tại Quận Thanh Xuân

Các loại bồn tắm gỗ tròn

Các loại bồn tắm gỗ tròn
Các loại bồn tắm gỗ tròn

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều các loại bồn tắm gỗ tròn với các loại gỗ khác nhau như gỗ pơ mu, gỗ thông, gỗ sồi, gỗ mít,…Trong đó có bốn loại gỗ được chọn mua nhiều nhất là đây: 

Bồn tắm tròn gỗ thông

Những chiếc bồn tắm tròn gỗ thông sẽ có màu trắng hơi ngã vàng. Gỗ thông là loại chất liệu được sử dụng rất nhiều trong đồ nội thất trong gia đình và bồn tắm cũng vậy. Gỗ thông được trồng nhiều ở Việt Nam nên giá thành của loại gỗ này cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác. 

Màu sắc của bồn thì là màu trắng hơi ngã vàng phù hợp cho những ngôi nhà có thiết kế hiện đại. 

Do giá của gỗ thông khá rẻ nên giá của bồn tắm tròn gỗ thông cũng khá rẻ nên được rất nhiều spa chăm sóc chọn mua 

Tuy nhiên thì đây không phải là loại gỗ có chất lượng cao nên sau một thời gian thì màu sắc của gỗ bị tối do tiếp xúc với nước đặc biệt là thảo mộc hoặc thuốc

Bồn tắm tròn gỗ mít

Bồn tắm tròn gỗ mít được yêu thích và lựa chọn nhiều là do độ bền cao, khi mua bồn tắm tròn gỗ mít bạn không cần lo đến mối mọt làm hư thùng, thùng cũng không dễ bị nứt vỡ làm gỉ nước trong quá trình sử dụng. Ngoài ra thì giá của bồn tắm gỗ mít này cúng khá rẻ.

Bồn tắm tròn gỗ Pơ mu

Bồn tắm tròn gỗ Pơ mu
Bồn tắm tròn gỗ Pơ mu

Gỗ Pơ mu là loại gỗ được sử dụng nhiều ở các cùng dân tộc miền núi. Ưu điểm của gỗ Pơ mu là chứa một lượng tinh dầu tự nhiên, có mùi hương khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái. 

Lượng tinh dầu này có tác dụng hiệu quả trong tăng cường sức khỏe, tăng cường đề kháng cho cơ thể nên được sử dụng nhiều trong các bài thuốc dân tộc về ngâm mình.

Ngoài ra, vân gỗ của gỗ Pơ mu rất đẹp làm tăng giá trị cho chiếc bồn tắm nên được nhiều người chọn mua 

Bồn tắm gỗ sồi 

Gỗ sồi được sử dụng khá phổ biến như làm thùng đựng rượu hoặc làm bồn tắm. Được yêu thích như vậy là do gỗ sồi có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, mối mọt không dễ bị vỡ, nứt trong quá trình sử dụng nên tuổi thọ lâu

Vân gỗ của loại gỗ sồi này cũng rất đẹp, có hai loại màu để lựa chọn là gỗ sồi màu đỏ, và gỗ sồi màu trắng

Cách bảo quản bồn tắm gỗ tròn

Vị trí đặt bồn tắm sau khi sử dụng là ở nơi mát mẻ, không quá nóng, không quá lạnh để tránh việc gỗ giãn nở, ảnh hưởng đến chất lượng bồn tắm. 

Khi đặt bồn phải nhẹ nhàng, chọn nơi bằng phẳng để bồn tắm vững, tránh việc va đập 

Ngoài ra cũng nên kê đáy bồn cao lên để không bị ẩm mốc

Sau khi sử dụng phải vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài bồn tắm 

Điểm bán bán bồn tắm gỗ tròn uy tín, chất lượng

Điểm bán bán bồn tắm gỗ tròn uy tín, chất lượng
Điểm bán bán bồn tắm gỗ tròn uy tín, chất lượng

Nếu bạn không biết nên lựa chọn mua bồn tắm gỗ ở đâu cho uy tín, chất lượng tránh việc quảng cáo một loại nhận hàng một loại hãy đến với Thùng gỗ nhập khẩu. 

Đến với Thùng gỗ nhập khẩu bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bồn tắm mà giá thành cũng vừa phải, cam đoan đổi trả nếu phát hiện hư hại, thiết kế hợp lý, thuận tiện cho người sử dụng và vệ sinh sau sử dụng 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website thunggonhapkhau.com để nhận được tư vấn cũng như đặt hàng một cách dễ dàng

Xem thêm: Bồn tắm gỗ tại Thùng gỗ nhập khẩu 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *