Những Điều Bạn Chưa Biết Về Sản Phẩm Bồn Tắm Gỗ Oval

Báo giá bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ oval giá bao nhiêu? Bồn tắm gỗ oval là sản phẩm có thiết kế vô cùng hài hòa, hợp lý, đem đến sự thoải mái cho người sử dụng và thường được chọn lựa sử dụng phổ biến cho không gian phòng tắm trong mọi gia đình. Với thiết kế ấn tượng, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá cao từ mọi đối tượng, nhờ vậy nhu cầu mua sản phẩm cũng ngày càng tăng.

Hãy cùng Thùng gỗ Nhập Khẩu tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm bồn tắm gỗ oval ngay qua bài viết dưới đây

Vài nét về sản phẩm bồn tắm gỗ

Thiết kế sang trọng của bồn tắm gỗ oval

Bồn tắm gỗ nằm cũng giống với các loại bồn tắm gỗ dáng tròn đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ pơ mu, gỗ thông,…

– Quy cách chế tạo thùng có nhiều công đoạn đảm bảo an toàn và chất lượng của thành phẩm.

Bồn tắm bằng gỗ có thể sử dụng cho trẻ vì chúng không có độ trơn trượt và tinh chất gỗ cũng rất tốt cho sức khỏe của các bé

– Bồn có hương thơm từ gỗ thông, gỗ sồi và gỗ pơ-mu tự nhiên, tạo cảm giác rất dễ chịu.

– Bồn bằng gỗ rất bền và chắc chắn và thường sẽ không bị bám bẩn.

– Lắp đặt và di chuyển rất dễ dàng, ngoài ra còn có thể dễ dàng vệ sinh bồn tắm.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán bồn tắm gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Kích thước bồn tắm gỗ oval tiêu chuẩn

– Bồn tắm gỗ nằm được chia thành 3 loại phổ biến đó là bồn tắm nằm, bồn tắm đứng và bồn nằm oval.

– Cũng tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đối tượng khách hàng cũng như không gian đặt bồn mà các sản phẩm được sản xuất đa dạng cho các thượng đế có nhiều sự lựa chọn hơn.

Kích thước tiêu chuẩn của bồn tắm gỗ oval

– Để biết thêm chi tiết sau đây Thùng gỗ Nhập Khẩu sẽ đưa ra kích thước tiêu chuẩn cho từng loại để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với phòng tắm của mình. Nếu những thông số sau đây không thể thỏa mãn được nhu cầu cá nhân thì bạn có thể đặt làm riêng.

Bồn Tắm gỗ oval Tròn dáng Đứng

– Bồn gỗ tròn là chiếc bồn có hình trụ, miệng loa, kích thước lần lượt là:

– ĐK miệng 80cm, ĐK đáy 70cm, chiều cao là 70cm.

– Đây là là kích cỡ tiêu chuẩn tuy nhiên các bạn có thể yêu cầu bên xưởng gia công hạ thấp chiều cao xuống khoảng 10cm, nếu hạ quá sẽ khiến cho người trưởng thành ngồi bị gò bó.

– Việc chọn mua bồn tắm cần phải dựa trên vị trí, kích thước đặt bồn tắm. Hãy nhớ không gian đặt bồn tắm cần phải có hình vuông, ít nhất mỗi cạnh là 80cm, Bên cạnh đó cửa nhà tắm cũng phải rộng hơn 70cm thì mới có thể cho chiếc bồn vào bên trong. Nếu cửa quá nhỏ bạn bắt buộc phải đặt làm riêng.

Bồn Tắm Gỗ Hình Oval dáng Nằm

– Kiểu bồn tắm này rất thông dụng bởi thay vì ngồi như bồn tròn thì việc nằm ngâm mình khiến chúng ta thoải mái hơn rất nhiều. Các kích cỡ khác nhau của kiểu bồn oval dáng nằm chỉ khác nhau về chiều dài, còn chiều rộng vẫn giữ nguyên.

Tắm bồn tắm gỗ oval đem lại lợi ích cho sức khỏe

– Khi sản xuất chúng tôi đã tính toán sao cho khi nằm ngâm mình, lượng nước sẽ dâng lên ngập người và 2 bên vai sẽ không bị hẹp.

Kích thước bồn Oval tiêu chuẩn

– Bồn tắm oval cũng có nhiều loại tuy nhiên tiêu chuẩn chính xác nhất là chiều dài 120cm, chiều rộng 65cm, chiều cao 60 cm.

– Ngày nay, các loại bồn tắm oval được phát triển để thỏa mãn nhu cầu sử dụng không giới hạn của con người. Đó là lý do mà các loại bồn có chiều dài từ 890 – 175 cm xuất hiện. Nhưng chỉ có thay đổi về chiều dài còn các thông số về chiều rộng hay chiều cao thì bồn tắm oval biển thể vẫn giữ nguyên. Ví dụ như:

– Bồn tắm gỗ Oval 90cm – 140cm sử dụng tắm cho một người.

– Bồn tắm kích thước 150cm – 175cm dùng cho 2 người

– Hiện nay, giá thành bồn tắm gỗ oval dao động từ 3.000.000 – 6.000.000đ/ sản phẩm với chất lượng vô cùng đảm bảo mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Xem thêm: Sản phẩm bồn tắm gỗ Pơ Mu

Lựa chọn mua bồn tắm gỗ oval nằm phù hợp

– Trong quá trình chọn mua sản phẩm bồn tắm gỗ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm để có thể mua được loại sản phẩm phù hợp với mình và gia đình nhất.

Mua bồn tắm gỗ oval chất lượng

– Nếu bạn có nhu cầu đến mua hàng trực tiếp tại các cơ sở sản xuất hãy ghé thăm đơn vị sản xuất thùng gỗ. Thùng gỗ Nhập Khẩu chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm từ kích thước bồn tắm cho tới cách sử dụng cũng như phương pháp bảo quản bồn tắm gỗ trong quá trình sử dụng.

– Lựa chọn bồn tắm với kích thước phù hợp với mục đích sử dụng:

– Ngoài việc tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, trước khi mua bạn cũng nên chú ý đến mục đích sử dụng sản phẩm của bản thân và gia đình để có thể lựa chọn và mua được sản phẩm với kích thước phù hợp nhất.

Báo giá các sản phẩm bồn tắm gỗ oval 2021

– Bồn tắm gỗ Pơ-Mu 100cm:  4.900.000đ

– Bồn tắm gỗ Pơ-Mu 120cm kích thước chuẩn: 5.800.000đ

– Bồn tắm gỗ oval nâu giả cổ: 5.000.000đ

– Bồn tắm gỗ Sồi dáng oval: 5.500.000đ

– Bồn tắm gỗ Pơ Mu bo viền dáng oval: 5.600.000đ

Thùng gỗ Nhập Khẩu là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín hiện nay. Để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *