Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

BÁN THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

 CƠ SỞ SẢN XUẤT CÁC LOẠI THÙNG GỖ SỒI 20L – 30L, 50L, 100L, 100L, 200L – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Thùng Gỗ Nhập Khẩu đơn vị sản xuất thùng rượu gỗ sồi với chất lượng và cam kết sản phẩm không dán keo, gỗ sồi 100% – Bảo hành 6 – 12 tháng. Được sản xuất bởi làng nghề Trống Đọi Tam tại Hà Nam sản phẩm chúng tôi luôn đi đầu toàn quốc

BẢNG GIÁ THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU

Bảng Giá Thùng Gỗ Sồi 20L,50L,100L,200L,300l
Bảng Giá Thùng rượu Gỗ Sồi 20L,50L,100L,200L,300l

Tại sao nên dùng bình gỗ sồi nhập khẩu để ngâm rượu?

Bình gỗ sồi được mệnh danh là “phù thủy của các loại rượu”, tại sao người ta lại gọi gỗ sồi như thế? Hãy cùng theo chân Thùng gỗ nhập khẩu để hiểu rõ hơn về công dụng của gỗ sồi nhé!

VIDEO THÙNG RƯỢU GỖ SỒI 20L,30L,50L,100L,200L,300L,400L

Video thực tế khách hàng đã mua hàng tại Cssx Đăng Khoa

>>> Xem video xưởng sản xuất Đăng Khoa tại đây

Gỗ sồi có những đặc điểm gì?

Khái niệm gỗ sồi

Gỗ sồi ( tên tiếng anh là Oak) là loại gỗ có nguồn gốc chủ yếu ở các khu vực trong khu vực hàn đới tới khu vực nhiệt đới châu Á và châu Mỹ. Một số nước hay xuất khẩu gỗ sồi chất lượng đảm bảo như Mỹ, Pháp, Nga, Thụy Điển,….

Hai loại gỗ sồi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là gỗ sồi trắng ( white oak) và gỗ sồi đỏ (red oak)

Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu
Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu

Đôi nét về thùng ngâm rượu Đăng Khoa
Đôi nét về thùng ngâm rượu Đăng Khoa

Gỗ sồi khác với các loại gỗ khác như thế nào?

Vân gỗ: các miếng gỗ sồi có các đường vân sợi nhỏ, vân elip,gợn gợn như mặt sóng nước. Các tế bào của gỗ kết thành một phức hợp có độ bền chắc chắn, phần gỗ lõi bao gồm cả màu nâu nhạt lẫn nâu đậm, phần gỗ dác màu vàng nhạt.

Form gỗ mang tính thẩm mỹ cao và có khả năng chịu độ bám ốc và đinh tốt. So với gỗ sồi đỏ thì gỗ sồi trắng có vân dài hơn, kết cấu linh hoạt hơn và không cứng như sồi đỏ.Gỗ sồi mỹ có rất nhiều  đường vân gỗ như vân núi vân sọc thẳng, vân elip,…

Màu sắc:  gỗ sồi có sự đa dạng về màu sắc về màu tự nhiên,gỗ sồi nga thường có màu sáng nên khi được phủ một lớp sơn pu thì một số màu có thể tạo ra như: cánh gián, nâu vàng sậm. Còn gỗ sồi mỹ có đặc trưng là màu nâu vàng nhạt. Nếu phủ sơn pu lên gỗ sồi mỹ thì một số màu có thể có như cánh gián, nâu socola hay màu nâu vàng sậm.

Bề mặt:  tùy vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng thì gỗ sồi có thể được sản xuất với các độ mịn khác nhau từ thấp đến cao.

Độ cứng: Gỗ sồi khá nặng, đặc biệt là gỗ sồi đỏ. So với các loại gỗ thông thường như họ xoan đào hay gỗ gõ thì gỗ sồi cứng hơn (khối lượng trung bình ở  753 kg/m3, độ cứng lên tới 6583N)

Lợi ích tuyệt vời của thùng ngâm rượu gỗ sồi
Lợi ích tuyệt vời của thùng ngâm rượu gỗ sồi
Thùng gỗ sồi đựng rượu 30L
Thùng gỗ sồi đựng rượu 30L
Thùng gỗ sồi ngâm rượu chính hãng tại Trống Đăng Khoa
Thùng gỗ sồi ngâm rượu chính hãng tại Trống Đăng Khoa

 

 

 

 

 

Chất lượng rượu vang sẽ bị tác động bởi thùng gỗ sồi như thế nào?

Những lý do dùng thùng gỗ sồi để đựng rượu

– Đầu tiên, gỗ sồi có độ liên kết cao bởi được lắp ráp từ những miếng gỗ nhỏ.Tuy nhiên ở giữa các mảnh ghép này vẫn có các khe hở nhằm cho các chất độc trong rượu có thể bay hơi

– Thứ hai, chất hữu cơ do các thớ gỗ tiết ra sẽ tan vào trong rượu: Những chất đó ảnh hưởng tới màu sắc, mùi vị, hương thơm và cảm giác đem đến cho rượu vang những tính chất khác biệt.

Ví dụ như gỗ sồi của Nga thường được sản xuất ở miền Trung Tây Hoa Kỳ cho rượu vang mùi cay như gia vị, mùi caramel, sữa kem, mùi khói hun, gia vị và kem vanilla. Nếu ủ với nho Chardonay, bạn sẽ ngửi thêm thấy mùi sữa dừa, quế và tử đinh hương.

 Gỗ sồi Mỹ chứa nhiều hợp chất hữu cơ tan vào rượu (như tanin và các chất phenolics khác) nhiều hơn khoảng 40% so với gỗ sồi Pháp. Do đó, rượu ủ trong gỗ sồi Mỹ sẽ gắt hơn.

Gỗ sồi của Pháp được thu hoạch ở những vùng Allier, Nevers và Limousin thuộc miền trung nước Pháp sẽ có thớ gỗ kết lại chặt chẽ hơn nên các hợp chất hữu cơ hòa vào rượu chậm hơn, vì thế gỗ sồi Pháp làm mềm rượu và mùi vị nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

– Thứ ba, khi được chôn dưới đất, dưới áp suất và từ trường trái đất thì có thể sẽ phá hủy đi các liên kết hữu cơ phức tạp có trong rượu, tác động vào quá trình chuyển hóa bốc hơi các loại độc tố như andehit, furfurol, este,…

– Thứ tư, khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi thì sẽ tạo màu vàng óng ánh cho rượu vang. Vang trắng khi lên men trong thùng inox rồi ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có màu vàng hổ phách.

Chất lượng của rượu khi ngâm ở thùng gỗ sồi

Theo như kinh nghiệm sản xuất thùng gỗ tại Thùng gỗ xuất khẩu thì trong quá trình ủ rượu, những kẽ hở nhỏ ghép giữa các thanh gỗ sẽ làm oxi hóa rượu. Và môi trường không khí ẩm thấp của hầm rượu (với độ ẩm gần 100%), mà chủ yếu rượu sẽ bị thoát hơi nhiều khiến cho nồng độ cồn ở cốt rượu vang khá cao.Khi lượng alcohol giảm đi, rượu sẽ có hương vị và đậm đà hơn. Mặt khác, lượng oxy lọt vào trong bình gỗ sồi sẽ làm tanin trong rượu có vị ngọt hơn.

Ngoài các yếu tổ chủ quan liên quan đến thùng gỗ sồi thì chất lượng rượu vang còn phụ thuộc cả vào yếu tố ngoại cảnh để sản xuất ra những chiếc thùng gỗ sồi cao cấp. Thổ nhưỡng, môi trường cây sồi thu hoạch, độ dày và mức độ hun sấy của từng miếng gỗ.

Các thùng gỗ sồi tại Hà Nội thường làm cho rượu đậm vị hơn do mùi vị chưa bị lắng xuống rượu. Do đó, thời gian sử dụng của một thùng gỗ tối đa từ 3-5 năm.

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao dưới các hầm ủ rượu toàn là các bình gỗ sồi chưa?

Các thùng gỗ sồi được sử dụng để đựng rượu bởi vì các chất hữu cơ có trong các thùng gỗ sồi đựng rượu tiết ra kết hợp với alcohol trong rượu và trải qua các phản ứng oxi hóa-khử khi đặt dưới từ trường trái đất đã bẻ gãy các liên kết ion của các chất độc hại ( toxic) như aldehyde hoặc ethanol, methanol. Các bình gỗ sồi đựng rượu hoạt động dưới áp lực của từ trường trái đất, những phản ứng hóa học và vật lí này đã biến đổi rượu nguyên bản có hương vị không những êm mà còn mang đậm hương vị đặc biệt của gia vị, của vanilla, caramel, đầy ngọt ngào mà vẫn đủ độ làm nóng nơi cổ họng nếu như ngậm vào. Vị chát gắt và cứng của nước nho lên men đã bị bẻ cong thành một vị mềm mại, hài hòa nhưng rất tinh tế của rượu vang.Và hơn hết rượu ủ trong bình gỗ sồi còn mang lại giá trị sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu ủ bằng gỗ sồi Nga, rượu vang thậm chí còn có thêm vị sữa dừa. Thay bằng bình gỗ sồi đựng rượu Pháp, vị vanilla sẽ thẩm thấu từng phân tử rượu. Tất cả nhưng sự thay đổi này đã nâng cấp rượu lên một tầm cao mới đẳng cấp như Cabernet Sauvignon, Merlot,…

Lợi ích không ngờ của thùng gỗ sồi

Dưới đây là một số tác dụng đầy bất ngờ của bình gỗ sồi cung cấp bởi Thùng gỗ nhập khẩu

Bình gỗ sồi có thể hấp thụ các chất độc hại 

Aldehyde – một trong những nguyên nhân gây hại cho não, cản trở oxy lên não, điển hình là cảm giác say choáng và đau đầu khi uống rượu, aldehyde được loại bỏ do sau khi ngâm trong các thùng gỗ sồi trong một thời gian dài, các mảnh gỗ lắp ghép sẽ có các khoảng không giúp aldehyde có thể bay hơi ra ngoài do nhẹ hơn khối lượng riêng của rượu,nhờ đó uống sẽ dịu hơn, êm và đặc biệt, không gây đau đầu như các loại rượu thông thường.

Với liều lượng vừa phải, các vitamin chuyển hóa trong rượu có khả năng làm tái tạo collagen

Khi uống rượu ngâm trong bình rượu sồi tiêu chuẩn, các phân tử sinh học có hại gốc tự do sẽ bị làm suy yếu khả năng hoạt động. Khi đó, các mô được cung cấp vitamin và khoáng chất có lợi trong rượu ngâm có thể tăng sản sinh số lượng sợi collagen nhằm trẻ hóa làn da.

Giúp tim mạch phòng tránh các căn bệnh nguy hiểm

Theo như nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi uống với liều lượng phù hợp và điều độ, chất polyphenol trong nho ở rượu chứa ở bình gỗ sồi có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ vào tính chất chống oxy hóa của chúng. Các chất chống oxy hóa được xem là có khả năng ngăn chặn tổn thương xảy ra ở tế bào.

Polyphenol giúp tăng cường hệ miễn dịch nhạy cảm với nồng độ insulin để cơ thể có thể chậm tốc độ tiêu hóa và sinh ra cơ chế phản ứng, giảm nguy cơ bệnh đái tháo đường type 2.Polyphenol trong rượu nho lên men có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa cholesterol xấu, từ đó ngăn ngừa được các cục máu đông, mảng xơ vữa đồng thời làm giảm nguy cơ đột quỵ tim mạch hoặc tai biến mạch máu não.

Giúp cơ thể chống oxy hóa

Trong thành phần rượu sồi có chứa chất chống oxy hóa polyphenol và  flavonoid cao có ở trong nho hoặc hoa quả, vì thế khi sử dụng giúp cơ thể chống được sự già hóa của tế bào. Khi sử dụng rượu đựng trong bình gỗ sồi ở mức độ vừa phải và thường xuyên  sẽ trẻ hơn những người không sử dụng.

Sử dụng thùng gỗ sồi như thế nào?

Cách ngâm ủ rượu

Loại Rượu Sử Dụng: Rượu Vang, Rượu Trắng

Bước 1: đổ đầy nước vào các bình gỗ sồi để kiểm tra xem thùng có các vết nứt hay không. Ngâm bình gỗ trong khoảng 2 ngày để các mảnh gỗ có thể nở ra. Nếu xảy ra các trường hợp nứt hoặc vỡ thì nên đem đi đổi trả.

Bước 2: Nếu bình gỗ sồi đựng rượu sử dụng tốt thì đem đổ hết nước ngâm đi, khử khuẩn bằng nước sôi 100 độ Celcius và sau đó để ráo thùng. Cuối cùng đổ rượu tầm 3/4 thùng. Ghi ngày tháng để thuận tiện cho quá trình theo dõi. Nên bảo quản các bình rượu dưới đất để độc tố có thể hấp thụ nhanh hơn.

Bước 3: Bảo quản bình gỗ đựng rượu ở nơi thoáng, nhiệt độ mát. Tránh nơi nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp sẽ có những tác động tiêu cực lên chất lượng rượu.

Đến với Thùng gỗ nhập khẩu, khách hàng sẽ cam kết được nhận các bình gỗ đựng rượu đảm bảo các tiêu chuẩn.

Thứ nhất: Thùng gỗ nhập khẩu cam kết 100% các bình gỗ sồi đựng rượu được làm từ gỗ sồi nhập khẩu. Cam kết đảm bảo chất lượng . Khách hàng được kiểm định gỗ sồi chuẩn nếu không đúng không thanh toán.

Thứ hai: Mẫu mã bình gỗ sồi cam kết đạt tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thứ ba: Cam kết không sử dụng keo hóa chất độc hại để gắn bình gỗ sồi đựng rượu

Thứ tư: Sản phẩm bình gỗ sồi đựng rượu được sản xuất đạt tiêu chuẩn tại cơ sở sản xuất thùng gỗ Trống Đăng Khoa- làng nghề Đọi Tam, cam kết chất lượng uy tín.

Thứ năm: Bảo hành rõ ràng,dài hạn cho khách hàng.

-12%

Thùng Gỗ Sồi

Bán thùng gỗ sồi Nga ngâm rượu 20L

2.950.000 2.600.000
-12%
-13%
-8%
-6%
-89%
-7%
-4%
8.000.000 7.700.000

Thùng Gỗ Sồi

Bảng báo giá thùng gỗ sồi mới nhất 2021

-14%

Thùng Gỗ Sồi

Bom đựng rượu gỗ sồi

3.500.000 3.000.000
-12%

Thùng Gỗ Sồi

Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi 50L

4.500.000 3.950.000
-13%

Thùng Gỗ Sồi

Thùng Gỗ Ngâm Rượu

4.000.000 3.500.000