Cùng với bạn tìm hiểu bồn tắm gỗ có giá bao nhiêu?

Cùng với bạn tìm hiểu bồn tắm gỗ có giá bao nhiêu?

Bồn tắm gõ là một sản phẩm có thiết kế và chế tác haonf toàn từ chất liệu gỗ. Gỗ để làm bồn tắm bằng gỗ có thể có nguồn gốc từ nhiều loại gỗ khác nhau và từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Đây cũng là một sản phẩm mang đến rất nhiều những công dụng tuyệt vời đối với người sử dụng. Chính vì thế mà bồn tắm gỗ này đang ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người biết đến rất nhiều. Đặc biệt, một vấn đề mà nhiều người quan tâm hơn đó là bồn tắm gỗ có giá bao nhiêu ? Nếu bạn cũng thắc mắc về giá của bồn tắm gỗ thì hãy theo dõi bài viết sau của Thùng Gỗ Nhập Khẩu để hiểu rõ hơn bạn nhé ! 

Giới thiệu về bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên.  Chính vì thế mà nó có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của người dùng. Các loại gỗ thường được sử dụng để làm bồn tắm gỗ đó là gỗ pơ-mu, gỗ sồi và gỗ thông. 

Giới thiệu về bồn tắm gỗ
Giới thiệu về bồn tắm gỗ

Kích thước của bồn tắm gỗ cũng rất đa dạng để có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ trẻ em cho đến người lớn. Kích thước và số đo của bồn tắm gỗ sẽ được đo chi tiết và chế tác theo tiêu chuẩn của từng loại hình dáng bồn tắm gỗ, ví dụ như: 

– Bồn tắm gỗ tròn: Kích thước tiêu chuẩn của loại bồn tắm gỗ tròn này sẽ là cao 70cm, đáy bồn rộng 70cm và miệng bồn là 80cm. Vậy nên khi sử dụng loại bồn này phải chú ý đến diện tích của nhà tắm có phù hợp hay là không. 

– Bồn tắm gỗ oval: Kiểu bồn tắm này được nhiều người yêu thích hơn vì nó có dáng nằm giúp người sử dụng có thể thoải mái ngâm mình trong bồn tắm gỗ. Kích thước tiêu chuẩn của bồn tắm gỗ oval đó là dài 120cm, rộng 65cm và cao 60cm. Tuy nhiên đây chỉ là kích thước tối thiểu, hiện nay, bồn tắm gỗ đã được sản xuất với nhiều kích thước lớn để phù hợp hơn với nhiều người. 

Xem thêm: BỒN TẮM GỖ CAO CẤP

Những ai nên sử dụng bồn tắm gỗ ?

Với công dụng và các chức năng tuyệt vời mà bồn tắm gỗ giá rẻ mang lại thì rất nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng sản phẩm này.

Những đối tượng nên sử dụng bồn tắm gỗ
Những đối tượng nên sử dụng bồn tắm gỗ

Các đối tượng nên sử dụng bồn tắm gỗ thường xuyên như: 

– Phụ nữ sau sinh: Việc sử dụng thảo dược làm nước để ngâm mình trong bồn tắm gỗ sẽ giúp tăng hiệu quả thải độc trong cơ thể,  máu huyết lưu thông và giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khỏe. 

– Người cao tuổi: Người cao tuổi thường hay mắc các bệnh về xương khớp, đau đầu, mất ngủ,…vậy nên khi uống thuốc và kết hợp với việc ngâm mình trong bồn tắm gỗ thảo dược sẽ giúp người cao tuổi điều hòa lục phủ ngũ tạng, tăng máu huyết lưu thông và thư giãn cơ giúp giảm đau hiệu quả. 

– Trẻ em: Giúp cho các bé nhỏ có được sự thoải mái sau các giờ học căng thẳng và kết hợp với các thảo dược sẽ giúp cho da của bé mịn màng và khỏe mạnh ngay từ khi còn nhỏ chính là tác dùng mà bồn tắm gỗ mang đến cho các em nhỏ. 

– Người trưởng thành: Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì việc thư giãn trong bồn tắm gỗ sẽ giúp cho cơ thể được thư giãn một cách thoải mái nhất, giảm đau nhức xương khớp, mỏi cổ vai gáy và lấy lại tinh thần sau cả ngày dài làm việc. 

Lợi ích bồn tắm gỗ mang lại
Lợi ích bồn tắm gỗ mang lại

Bồn tắm gỗ giá bao nhiêu

Hiện nay, sản phẩm bồn tắm gỗ đã được phổ biến trên thị trường và được rất nhiều người biết đến, chính vì thế mà nhiều người có câu hỏi bồn tắm gỗ giá bao nhiêu và cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán bồn tắm gỗ. Mỗi cơ sở sẽ có mức giá khác nhau và mức chênh lệch cũng khác biệt. Nhưng đến có thể định giá được bồn tắm gỗ  thì cần phải dựa vào các yếu tố: 

– Chất liệu chế tác bồn tắm gỗ: có 3 loại gỗ thường được dùng để làm bồn tắm gỗ đó là gỗ thông, gỗ sồi và gỗ pơ-mu. Mỗi loại gỗ sẽ có tác dụng khác nhau, đặc điểm khác nhau nên cũng sẽ có giá thành không đồng đều. 

– Hình dạng bồn tắm gỗ: bồn tắm gỗ tròn và bồn tắm gỗ oval cũng có sự chênh lệch một chút về giá thành. Tuy không chênh lệch nhiều nhưng bạn cũng nên cân nhắc tùy vào nhu cầu và diện tích của mình để chọn loại phù hợp. 

– Kích thước bồn tắm gỗ: Hiện nay, có rất nhiều kích thước bồn tắm gỗ lớn nhỏ khác nhau, khách hàng cũng có thể đặt làm bồn tắm gỗ theo kích thước yêu cầu mà khách muốn. Vậy nên kích thước của bồn tắm gỗ cũng là một yếu tố quyết định giá bồn tắm gỗ đắt hay rẻ. 

Bồn tắm gỗ giá bao nhiêu
Bồn tắm gỗ giá bao nhiêu

Để có thể có cho mình một chiếc bồn tắm gỗ với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất thì bạn có thể đến với cơ sở Thùng Gỗ Nhập Khẩu để tham khảo và tìm mua các sản phẩm bồn tắm gỗ nhập khẩu chất lượng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối bồn tắm gỗ cao cấp ra thị trường. Thùng gỗ nhập khẩu luôn là một cơ sử được đông đảo người mua hàng đánh giá rất tốt. Hãy đến với Thùng Gỗ Nhập Khẩu để sắm cho mình chiếc bồn tắm gỗ ưng ý nhất nhé ! 

Xem thêm: Những thông tin nên biết về các sản phẩm bồn tắm gỗ tại Bắc Ninh 

Hy vọng rằng thông tin từ bài viết vừa rồi của Thùng Gỗ Nhập Khẩu sẽ giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về bồn tắm gỗ ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *